ธรรมนัส ฟิตจัด ควง "จุ๊บจิ๊บ" ลงเรือแจกของช่วยน้ำท่วมที่สระบุรี (คลิป)

ข่าว

  ธรรมนัส ฟิตจัด ควง "จุ๊บจิ๊บ" ลงเรือแจกของช่วยน้ำท่วมที่สระบุรี (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 15:29 น.

  ร.อ.ธรรมนัส ควงภรรยาคนสวย ลงพื้นที่แจกถุงยังชีพชาว อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ที่เดือดร้อนถูกน้ำท่วม ทั้งแจกบนบกและลงเรือแจก พร้อมบอกให้อดทน และขอให้ทุกคนปลอดภัย

  เวลา 09.30 น. วันที่ 12 ต.ค. ที่บริเวณประตูระบายน้ำบางโขมด ม.4 อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนางสาวธนพร ศรีวิราช แฟนสาว พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนที่ประสบความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วม มอบถุงยังชีพ พร้อมยาเวชภัณฑ์ ยารักษาโรค โดยมี นายถาวร เทพวิมลเพรชกุล ส.ว. นายสมบัติ อำนาคะ ส.ส. เขต 2 สระบุรี พรรคพลังประชารัฐ นายพีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคไทรักธรรม นักการเมืองท้องถิ่น นายพุทธพงษ์ สุริยะสิงห์ นายอำเภอบ้านหมอ พ.ต.อ.ชาณภาค สุวรรณชื่น ผกก.สภ.บ้านหมอ นายกฤษดา อินทรพาเพียร ที่ปรึกษาสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสระบุรี ให้การต้อนรับ  ร.อ.ธรรมนัส ได้กล่าวให้กำลังใจกับประชาชนที่มาต้อนรับว่า ตนลงพื้นที่เพื่อมาพบกับพี่น้องประชาชน และมารับทราบปัญหาความเดือดร้อน เพื่อนำกลับไปรายงานให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐและรองนายกรัฐมนตรี ที่กำกับดูแลศูนย์บริหารจัดการน้ำแห่งชาติ เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างยั่งยืน เพราะทราบว่า ทุกปี ทุกครั้งที่มีพายุใหญ่มีปริมาณน้ำมากที่นี่จะถูกน้ำท่วมมาโดยตลอด จึงขอให้พี่น้องอดทนและปลอดภัย รัฐบาลพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนอย่างสุดความสามารถ ดังจะเห็นได้จาก ที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองายกรัฐมนตรี ต่างได้ลงพื้นที่เยี่ยมเยือนพี่น้องประชาชนในหลายๆ พื้นที่

  จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส และคณะทำงานได้ร่วมกันแจกถุงยังชีพ และเครื่องเวชภัณฑ์ ให้ประชาชนที่มารอรับ (บนบก) จำนวน 300 ชุด และยาเวชภัณฑ์ ยารักษาโรค อีก 300 ชุด ลงเรือนำถุงยังชีพไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนบริเวณที่ถูกน้ำท่วมอีก จำนวน 60 หลังคาเรือน ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในครั้งนี้

  สำหรับพื้นที่อำเภอบ้านหมอ ถูกน้ำท่วมสูงในพื้นที่ตำบลบ้านครัว เป็นผลกระทบจากคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ซึ่งในปัจจุบันระดับน้ำได้ลดลง แต่ชาวบ้านยังคงเดือดร้อน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำท่วมธรรมนัสช่วยน้ำท่วมธรรมนัสน้ำท่วมน้ำท่วมสระบุรีน้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้น้ำท่วมภาคกลางธรรมนัส พรหมเผ่าข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์