หนุ่มเลี้ยงวัว มุดช่วยลูกหมาที่เก็บมาเลี้ยง หัวทิ่มติดท่อตายอนาถ

ข่าว

  หนุ่มเลี้ยงวัว มุดช่วยลูกหมาที่เก็บมาเลี้ยง หัวทิ่มติดท่อตายอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2564 13:59 น.

  หนุ่มใหญ่ รับจ้างเลี้ยงวัวที่สระบุรี อยู่ตัวคนเดียว เก็บลูกหมามาเลี้ยงเป็นเพื่อนคลายเหงา แล้วหมาน้อยเกิดตกท่อขึ้นไม่ได้ เลยพยายามมุดลงไปช่วย เคราะห์ร้ายพลาดหัวทิ่มลงไปติดอยู่ในท่อ กว่านายจ้างจะไปเจอก็ตายมาหลายชั่วโมงแล้ว ส่วนลูกหมารอด

  เมื่อเย็นวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งจากนางประมวล ภู่ทองอ่อน ว่า พบศพชายเสียชีวิตหัวทิ่มในท่อระบายน้ำ ติดกับองค์การบริหารส่วนตำบลตาลเดี่ยว ม.4 ต.ตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จากนั้นนร.ต.ท.สุทัศน์ สุขเลิศ รองสารวัตรสอบสวน สภ.แก่งคอย จึงประสานอาสากู้ภัย ป่อเต็กตึ๊งสระบุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุ

  พบท่อระบายน้ำขนาดกว้างครึ่งเมตร ยาวครึ่งเมตร ความลึกประมาณ 1.5 เมตร ในท่อมีร่างผู้เสียชีวิตสวมเสื้อลายสก็อต กางเกงยีนส์ หัวคะมำทิ่มลงไปในท่อระบายน้ำ โดยมีรองเท้าบูต 1 คู่วางอยู่บริเวณปากท่อระบายน้ำ และลูกสุนัขเพศผู้ ติดอยู่ที่แขนซ้ายของผู้ตายส่งเสียงร้องให้ช่วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ดึงร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมา สภาพใบหน้าคล้ำดำ ทราบชื่อนายสนองศักดิ์ บุญตาลี้ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 5 ต.หนองหญ้าขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

  จากการสอบถามนางประมวล ภู่ทองอ่อน ซึ่งเป็นนายจ้างของผู้เสียชีวิตเผยว่า นายสนองศักดิ์ ผู้ตายรับจ้างเลี้ยงวัวมานานกว่า 10 ปี แล้ว อยู่คนเดียว ในช่วงเช้าจะออกไปรับจ้างขับรถส่งน้ำแข็งให้กับร้านค้า พอสายก็จะนำวัวที่อยู่ในคอก 20 ตัวไปเลี้ยง แต่วันนี้ได้รับโทรศัพท์จากนายจ้างที่นายสนองศักดิ์ขับรถรับจ้างส่งน้ำแข็ง ว่านายสนองศักดิ์ไม่ไปทำงาน จึงบอกไปว่า เมื่อวานนี้ผู้ตายมาขออนุญาตไปทำธุรกรรมการเงินในตัวเมืองสระบุรี น่าจะยังไม่กลับหรือว่าอาจจะเมาเหล้าเพราะชอบกินเหล้า จากนั้นช่วงบ่าย จึงเดินมายังที่คอกวัว พบว่าถุงกับข้าวของผู้ตายยังวางอยู่ และเห็นว่าลูกสุนัขจำนวน 3 ตัวที่นายสนองศักดิ์เก็บมาเลี้ยง หายไป 1 ตัวชื่อเจ้าน้ำตาล จึงออกตามหา ปรากฏว่าได้ยินเสียงร้องของลูกสุนัขจึงค่อยๆ เดินไปตามเสียง พบรองเท้าบูตสีดำ 1 คู่วางอยู่ปากท่อระบายน้ำ และร่างนายสนองศักดิ์ หัวทิ่มลงไปในท่อ มีสุนัขตัวน้อยสีน้ำตาลร้องอยู่บริเวณร่างผู้เสียชีวิตด้วย คาดว่านายสนองศักดิ์มุดลงไปช่วยลูกสุนัขที่ตัวเองเก็บมาเลี้ยงแล้วเกิดพลาดหัวทิ่มลงไปในท่อ ขึ้นไม่ได้ ไม่มีใครเห็น และน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมงเพราะใบหน้าคล้ำ ศพเริ่มมีกลิ่น

  หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้ว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทางตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลองครักษ์ จ.นครนายกเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หัวทิ่มตายหัวติดท่อช่วยหมาตัวเองตายช่วยหมาจนตัวตายช่วยลูกหมาหัวติดท่อตายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์