"นายกฯ" ส่ง "อนุชา" นำความห่วงใย พร้อมมอบถุงยังชีพช่วยชาวชัยนาท

ข่าว

  "นายกฯ" ส่ง "อนุชา" นำความห่วงใย พร้อมมอบถุงยังชีพช่วยชาวชัยนาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 14:08 น.

  "บิ๊กตู่" มอบ "อนุชา" นำความห่วงใยลงพื้นที่ จ.ชัยนาท พร้อมนำถุงยังชีพเข้าช่วยเหลือประชาชน และชาวบ้านในพื้นที่ และให้กำลังใจ ขอคนอดทน ยิ้มสู้กับปัญหา และให้ระมัดระวังโรคที่มากับน้ำ

  เมื่อวันที่ 6 ต.ค.64 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานการณ์ปัญหาอุทกภัย พร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 6,500 ชุด เพื่อส่งมอบความห่วงใยจากรัฐบาลถึงประชาชนผู้ประสบปัญหาอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดชัยนาท โดยมีนายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และผู้บริหารส่วนท้องถิ่นร่วม

  รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีหลายพื้นที่ประสบปัญหาอุทกภัย พื้นที่จังหวัดชัยนาทเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ประสบปัญหาน้ำท่วม ซึ่งได้รับผลกระทบจากการระบายน้ำเขื่อนเจ้าพระยา รัฐบาลมีหน้าที่ดูแลทุกข์สุข รวมถึงความเป็นอยู่ของประชาชนทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ตนเองในฐานะคนจังหวัดชัยนาทขอเป็นตัวแทนนายกรัฐมนตรีและรัฐบาลนำความห่วงใยและกำลังใจมามอบให้ชาวชัยนาท ขอให้ทุกคนอดทน ยิ้มสู้กับปัญหา

  รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยังได้ฝากให้พี่น้องประชาชนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ขอให้ระมัดระวังโรคที่มากับน้ำ โดยเฉพาะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ขอให้ทุกคนยังปฏิบัติตามมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัด นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลเข้าใจถึงความเดือดร้อนของประชาชน ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ได้นิ่งนอนใจพยายามแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ ขอให้ทุกคนให้ความร่วมมือช่วยแก้ไขปัญหาไปด้วยกัน คนไทยถ้าร่วมมือกันไม่ว่าปัญหาจะหนักแค่ไหนเราก็สามารถก้าวผ่านปัญหามาได้ทุกครั้งด้วยความรักและความสามัคคี

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้น้ำท่วมชัยนาทนายกฯอนุชา นาคาศัยมอบถุงยังชีพช่วยเหลือชาวชัยนาทน้ำท่วม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 09:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์