พายุฝนถล่มนนทบุรี เกิดน้ำท่วมฉับพลัน หน้าโรงพักปากเกร็ด

ข่าว

  พายุฝนถล่มนนทบุรี เกิดน้ำท่วมฉับพลัน หน้าโรงพักปากเกร็ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 19:54 น.

  เกิดฝนตกหนักช่วงเย็นที่ผ่านมา ในพื้นที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี น้ำระบายไม่ทัน ท่วมถนนศรีสมานหน้าโรงพักในระดับสูง ตำรวจต้องมาคอยอำนวยการจราจร

  เวลา 16.00 น. วันที่ 27 ก.ย. 64 ที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จู่ๆ เกิดพายุฝนตกกระหน่ำอย่างหนัก นานราว 1 ชั่วโมง ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังในระดับสูง ตั้งแต่บริเวณลานจอดรถของโรงพัก โดยเฉพาะบนถนนศรีสมาน ด้านหน้าโรงพัก ในช่องทางคู่ขนานฝั่งขาเข้า มีน้ำท่วมสูงราว 30-40 ซม. รถยนต์ไม่สามารถผ่านไปได้ นอกจากนี้ยังเกิดน้ำท่วมขังสูงทุกช่องจราจรทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก มีระดับน้ำสูงราว 10-20 ซม. เป็นระยะทางกว่า 50 เมตร ทำให้รถที่สัญจรผ่านไปมาด้วยความลำบาก

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรหลายนายออกมาช่วยอำนวยการจราจรและออกมาช่วยเก็บกรวยยางที่ตั้งไว้เป็นแนวการจราจรด้านหน้าโรงพักที่ถูกน้ำพัดลอยไปตามกระแสน้ำเกลื่อนถนน เนื่องจากน้ำระบายลงท่อไม่ทัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่เทศบาลนครปากเกร็ดได้เร่งสูบน้ำเพื่อระบายน้ำออกจากผิวการจราจร คาดว่าถ้าไม่มีฝนตกซ้ำ ประมาณ 1-2 ชั่วโมง น่าจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมน้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้น้ำท่วมภาคกลางน้ำท่วมนนทบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 17:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์