ตร.จ่อตั้งหลายข้อหา ทหารกร่าง ต่อยเพื่อนบ้าน ข่มขู่ บีบคอเมีย จนจิตตก

ข่าว

  ตร.จ่อตั้งหลายข้อหา ทหารกร่าง ต่อยเพื่อนบ้าน ข่มขู่ บีบคอเมีย จนจิตตก

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 19:47 น.

  "ทหารกร่าง" กรมจเร ทัพไทย ข้ามรั้วต่อยเพื่อนบ้านกองกับพื้นและบีบคอเมีย แถมขู่ เบ่งใหญ่โตนายใหญ่ ล่าสุดหนุ่มถูกชกพร้อมภรรยาขึ้นโรงพักบางบัวทองให้ปากคำ ยังอยู่ในอาการหวาดกลัวต้องหนีไปอยู่บ้านญาติ ขณะที่ตำรวจยันรู้ตัวผู้ก่อเหตุได้ทำหนังสือเรียกมาสอบสวน พร้อมตั้งหลายข้อหา


  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย.64 นายเปี่ยมสุข บุญเรือง อายุ 39 ปี และ นางสาวอลิสา โชคสินสมบูรณ์ อายุ 42 ปี สองสามีภรรยา เดินทางเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.ท.หญิงนภาพร ฤกษ์พิชัย รองสว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง ผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากถูกชายหัวเกรียน ทราบชื่อคือ จ.ส.ส.สาธิต ศรีสุกใส อายุ 35 ปี ทหารประจำสำนักงานจเรทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ได้เดินปรี่เข้ามาเข้าต่อยถึงในบ้าน ก่อนจะกระโดดปีนข้ามรั้วเข้ามาต่อยซ้ำอีกหลายหมัดจนได้รับบาดเจ็บปากแตกทะลุเข้าไปถึงกระพุ้งแก้มเย็บถึง 5 เข็ม ส่วนนางสาวอลิสา โชคสินสมบูรณ์ อายุ 42 ปี ภรรยาของคนเจ็บ และพนักงานของไทยรัฐทีวี ที่กำลังจะเข้ามาห้าม ก็ถูกจับบีบคอจนหายใจไม่ออก และได้รับบาดเจ็บหลังมีรอยฟกช้ำด้วย ที่หมู่บ้านลลิล พรอพเพอร์ตี้ ไลโอบลิส ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 17 ก.ย.64 ที่ผ่านมา

  นายเปี่ยมสุข บุญเรือง พนักงานขับรถกสิกรไทย กล่าวว่า วันเกิดเหตุ จ.ส.ท.สาธิต ศรีสุกใส ได้เดินมาที่บ้าน และต่อยเข้าที่มุมปากด้านซ้าย จนตัวเองลงไปกองกับพื้น หลังจากนั้นก็ปีนข้ามประตูเข้ามา ต่อยที่ศีรษะอีกหลายครั้ง จนตัวเองนั้นมึนไปหมด เนื่องจากตนเองไปฉีดวัคซีนมา และมีอาการข้างเคียง ท้องเสียถ่ายหลายครั้ง จึงไม่ค่อยมีแรง ต่อมาภรรยาตนเข้ามาห้ามกลับถูกบีบคอจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งพูดจาว่าตนเองจะขับรถชนลูกชายของเขา และข่มขู่ต่างๆ นานา จนตนเองต้องเดินทางมาแจ้งตำรวจ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำหนังสือให้ไปตรวจร่างกายก่อน โดยที่มุมปาก เย็บไป 5 เข็ม และมีอาการปวดที่บริเวณศีรษะและที่ขมับ ด้วยความกลัว ไม่กล้ากลับไปที่บ้านที่เกิดเหตุอีกเลย ต้องหลบไปอยู่บ้านญาติ และเดินทางมาให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนี้

  ด้าน พ.ต.อ.พรเทพ เพชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ว่าเป็นทหาร และได้ทำหนังสือเรียกตัวมาสอบสวนแล้ว ถ้ายังไม่มาก็จะออกหมายจับต่อไป ในเบื้องต้นเตรียมตั้งข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืนและทำร้ายร่างกาย ไม่ว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นทหาร หรือพลเรือน จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ในเบื้องต้นได้รับการติดต่อมาแล้วว่า จ.ส.ท.สาธิต ศรีสุกใส จะเดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันสองวันนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทหารกร่างต่อยเพื่อนบ้านข่มขู่บีบคอเมียข้ามรั้วมาต่อยสภ.บางบัวทองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 05:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์