แม่สาว 19 ฉีดวัคซีนแล้วตายนำอัฐิลอยอังคาร แปลกใจกระดูกลูกกลายเป็นสีชมพู

ข่าว

  แม่สาว 19 ฉีดวัคซีนแล้วตายนำอัฐิลอยอังคาร แปลกใจกระดูกลูกกลายเป็นสีชมพู

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 20:22 น.

  เเม่สาว 19 ปีที่ตายหลังจากไปฉีดวัคซีน นำกระดูกลูกสาวไปลอยอังคารที่สัตหีบ ประหลาดใจหลังเห็นกระดูกกลายเป็นสีชมพู คาดสาเหตุกระดูกเปลี่ยนสีมาจากการฉีดวัคซีน เก็บไว้บางส่วนให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ

  เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ก.ย.64 น.ส.ณัฐรดา เชยวัดเกาะ อายุ 41 ปี มารดาของ น.ส.อรกัญญา เชยวัดเกาะ อายุ 19 ปี บุตรสาว ที่เสียชีวิตหลังจากฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกาเมื่อวันที่ 18 ส.ค. แล้วเสียชีวิตเมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดได้ทำพิธีฌาปนกิจไปแล้วเมื่อวันที่ 15 ก.ย โดยวันนี้ (16 ก.ย.) บรรดาญาติพี่น้อง ได้ทำการเก็บอัฐิเพื่อนำไปลอยอังคาร ปรากฏพบว่ากระดูกของ น.ส.อรกัญญา กลายเป็นสีเทาอมชมพู ซึ่งทุกคนต่างก็สงสัยว่าเรื่องดังกล่าว เกิดขึ้นได้อย่างไร


  น.ส.ณัฐรดา แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.วันนี้(16 ก.ย.) ตนได้ไปเก็บอัฐิของน้องที่วัดลาดปลาดุก เพื่อที่จะนำไปลอยอังคารและประกอบพิธีทางศาสนา พอเห็นอัฐิของน้องก็รู้สึกแปลกใจว่าทำไมอัฐิของน้องเป็นสีชมพู ซึ่งวันที่น้องเผา ก็มีอีกเคสที่เผาวันเดียวกัน อัฐิของเค้าก็จะเป็นสีขาวปนเทา แต่อัฐิของน้องกลับมีสีชมพูปนอยู่ ตนจึงสงสัยว่ามันน่าจะเกี่ยวข้องกับวัคซีนที่น้องฉีดหรือเปล่า ตอนนี้ตนได้เก็บอัฐิของน้องไว้บางส่วน เพื่อนำไปปรึกษากับคุณหมอเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นนำอัฐิอีกส่วนไปลอยอังคารที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉีดวัคซีนแล้วตายตายหลังฉีดวัคซีนตายจากวัคซีนวัคซีนแอสตราเซเนกาอรกัญญา เชยวัดเกาะสาว 19 ปีลอยอังคารกระดูกเป็นสีชมพูข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 05:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์