ช่วยหญิงเพี้ยน ร่วมรักบ้านร้าง พม.หาที่อยู่ให้ พาไป “ฟื้นฟูจิต”

ข่าว

  ช่วยหญิงเพี้ยน ร่วมรักบ้านร้าง พม.หาที่อยู่ให้ พาไป “ฟื้นฟูจิต”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.ย. 2564 05:05 น.


  ไลฟ์อึ้งฝูงหมูป่าและหมาจรจัดเกลื่อนในที่รกร้างย่านพระสมุทรเจดีย์ผู้โพสต์ไปพบชายหญิงร่วมเพศอย่างโจ๋งครึ่มในบ้านร้าง ชาวบ้านบอกเป็นหญิงสติไม่ดี มักมีชายแวะเวียนไปหาเพื่อแลกกับเงิน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบหญิงวัย 30 ปีพูดจาวกวน ส่งตัวไปเยียวยาที่บ้านคนไร้ที่พึ่ง ส่วนฝูงหมาและหมูป่าเร่งจับไปปล่อยในที่ที่เหมาะสม

  กลายเป็นเรื่องราวสุดอึ้งที่ถูกแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nutch Prasopsin ไลฟ์ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว รับแจ้งจากอาสาสมัครที่ดูแลสุนัขและแมวจรจัดในพื้นที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ว่า มีฝูงหมูป่าอาศัยอยู่ในพื้นที่เอกชนรกร้างคลอดลูกออกมาหลายตัว ในพื้นที่เดียวกันนั้นมีหมาจรจัดกว่า 200 ตัว เข้าไปรุมกินลูกหมูป่าจนหมด เหลือแต่หมูป่าตัวใหญ่ ระหว่างที่ไลฟ์สดหันกล้องไปพบชายหญิงมีเพศสัมพันธ์อยู่ในบ้านร้าง เมื่อจบการไลฟ์ผู้โพสต์ไปสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ทราบว่าเป็นผู้หญิงสติไม่ดีที่อาศัยอยู่ในบ้านร้าง และเป็นเรื่องปกติมากมีผู้ชายแวะเวียนมาหา เพื่อมีเพศสัมพันธ์แลกกับค่าตอบแทนครั้งละ 10-50 บาท

  ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.ย.พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ นายชนิทร์ ขาวสุด ผอ.ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ นายมานพ เข็มเล็ก ปลัดอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ฝ่ายความมั่นคง น.ส.พเยาว์ ถมใย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.ในคลองบางปลากด เจ้าหน้าที่อบต.ในคลองบางปลากด เดินทางไปที่จุดเกิดเหตุเป็นที่รกร้างเนื้อที่ 20 ไร่ พบบ้านร้าง 3 หลัง เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี นอนอยู่ที่ชั้นล่าง ก่อกองไฟเหลือแต่เถ้าถ่าน มีข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจาย เมื่อสอบถาม น.ส.เอพูดจาวกวนไปมาจับใจความไม่ได้ และไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

  พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ กล่าวว่า ภายหลังทราบเหตุสั่งการให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบพบ น.ส.เออยู่ในบ้านร้าง สอบถามประวัติพูดวกไปวนมา จากนั้นนำตัว น.ส.เอไปตรวจสภาพจิตที่สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา แพทย์ระบุว่าไม่เข้าข่ายอาการทางจิต ขณะนี้ประสานเจ้าหน้าที่ พม.นำตัว น.ส.เอไปพักอยู่ที่บ้านคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ ช่วยเหลือและเยียวยาสภาพจิตต่อไป ส่วนฝูงสุนัขและหมูป่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองพร้อมด้วยปศุสัตว์ อ.พระสมุทรเจดีย์ จะนำไปปล่อยไว้ในที่เหมาะสม

  ด้าน น.ส.พเยาว์ ถมใย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.ในคลองบางปลากด เปิดเผยว่า น.ส.เอพักอยู่คนเดียวในบ้านร้างมาประมาณ 5 ปี ก่อนหน้านี้เคยถูกตำรวจจับกุมเพราะเสพยาบ้า หลังจากพ้นโทษกลับมาอยู่ที่เดิม ตนและชาวบ้านพยายามเข้าไปพูดหว่านล้อมให้กลับบ้าน เพราะอยู่คนเดียวอันตราย แต่ น.ส.เอยืนยันขออยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ส่วนการค้าประเวณีไม่ทราบเรื่องมาก่อน ขณะเดียวกันฝูงหมาและหมูป่าที่อยู่ในพื้นที่รกร้าง เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ทำหมันหมาไปหมดแล้ว ขณะนี้มีหมาประมาณ 50 ตัว และหมูป่าเหลือเพียง 20 ตัวเท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หญิงเร่ร่อนสภ.พระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการคนไร้ที่พึ่งหมาจรจัดหมูป่าข่าวหน้า1

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 03:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์