เสริมภูมิฯ แล้วลุ้นรวย รพ.โพธาราม แจกสลากกินแบ่งฯ ให้ คนที่มารับวัคซีน

ข่าว

  เสริมภูมิฯ แล้วลุ้นรวย รพ.โพธาราม แจกสลากกินแบ่งฯ ให้ คนที่มารับวัคซีน

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ส.ค. 2564 14:34 น.

  รพ.โพธาราม ไอเดียแจ๋วฉีดวัคซีนแจกสลากกินแบ่งฯ 200 ใบ ให้คนที่มารับวัคซีนซิโนแวคป้องกันโควิด-19 เข็มแรก พร้อมได้ลุ้นโชค 6 ล้านบาท หวังผลักดันให้ชาวบ้านกลุ่มเป้าหมายมาฉีดวัคซีนกันมากที่สุด

  เมื่อวันที่ 31 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังหอประชุมริมน้ำเทศบาลเมืองโพธาราม จ.ราชบุรี เนื่องจากในวันนี้ ทางโรงพยาบาลโพธาราม ได้นำบุคลากรทางการแพทย์มาเปิดบริการการฉีดวัคซีนซิโนแวค (Sinovac) เข็มแรก ให้กับผู้สูงอายุและกลุ่มผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรัง พร้อมผู้ติดตาม 1 คน จำนวน 400 คู่ โดยไม่ต้องนัดหมายล่วงหน้ากับทางโรงพยาบาล แต่ที่สร้างความฮือฮาและสีสันในการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ คือทางโรงพยาบาล ได้ทำการแจกลอตเตอรี่งวด ประจำวันที่ 1 กันยายน 2564 ให้กับผู้ที่มาลงทะเบียนฉีดวัคซีนจำนวน 200 ใบ 1 คู่ 1 ใบ ทำให้ประชาชนที่ยังไม่ได้การฉีดต่างเดินทางมารอต่อคิวเพื่อลงทะเบียนฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีเจ้าหน้าที่จากหลายฝ่ายคอยบริการและจัดมาตรการป้องกันโควิด-19 โดยมีนายแพทย์สุเทพ จันทรเมธีกุล ผอ.โรงพยาบาลโพธาราม จ.ราชบุรี มาเดินให้กำลังใจกับผู้ที่มารับวัคซีนอีกด้วย

  นายแพทย์สุเทพ จันทรเมธีกุล ผอ.รพ.โพธาราม กล่าวว่า การจัดกิจกรรมฉีดวัคซีนในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายของ สนง.สาธารณสุขจังหวัด ให้เราฉีดวัคซีนให้กับผู้สูงอายุให้ได้จำนวนมากที่สุด ที่ผ่านมาเราได้ดำเนินการหลายวิธี โดยไม่ต้องให้ผู้สูงอายุมาวอล์กอิน ซึ่งเราจะตามไปฉีดให้ที่บ้าน ส่วนกิจกรรมแจกลอตเตอรี่ให้กับผู้มาฉีดวัคซีน 200 คู่ เนื่องจากมีผู้ใจบุญได้บริจาคเงินมาให้กับทางเรา โดยให้สามารถนำไปดำเนินการอะไรก็ได้ ทางเราเลยขออนุญาตผู้ใจบุญ ขอนำเงินจำนวนนี้นำไปซื้อลอตเตอรี่ เพื่อนำมาแจกให้กับผู้สูงอายุที่เข้ามารับวัคซีน จำนวน 200ใบ ซึ่งในวันพรุ่งนี้จะเป็นวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลพอดี จึงอยากให้ผู้สูงอายุได้ลุ้นโชคลุ้นรางวัลไปด้วย เผื่ออาจโชคดีถูกรางวัลที่ 1.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดวัคซีนโควิดวัคซีน Sinovacฉีดวัคซีนเข็มแรกรพ.โพธารามราชบุรีแจกสลากกินแบ่งรัฐบาลฉีดวัคซีนแจกสลากฯข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 17:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์