ตรวจ รพ.สนาม ย่านบางพลี หลังพบเบาะแส ผู้ป่วยเล่นพนัน-มีเซ็กซ์สวิงกิ้ง

ข่าว

  ตรวจ รพ.สนาม ย่านบางพลี หลังพบเบาะแส ผู้ป่วยเล่นพนัน-มีเซ็กซ์สวิงกิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ส.ค. 2564 00:04 น.

  จนท.สนธิกำลัง พร้อมสวมชุด PPE เข้าตรวจค้น รพ.สนามรักษาผู้ป่วยโควิด ย่านบางพลี หลังทราบเบาะแส มีผู้ป่วยฝ่าฝืนระเบียบ-คำสั่ง รพ.สนาม มั่วสุมเล่นการพนัน ทำร้ายร่างกาย แอบมีเพศสัมพันธ์ลักษณะสวิงกิ้งภายใน รพ.

  เมื่อวันที่ 26 ส.ค.64 เจ้าหน้าที่จาก กอ.รมน.จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมตำรวจจาก สภ.บางพลี และฝ่ายปกครอง อ.บางพลี สนธิกำลังเข้าตรวจค้นภายในโรงพยาบาลสนาม 5 WHA ตั้งอยู่ที่ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังเจ้าหน้าที่พยาบาลที่ดูแล รพ.สนามฯ ดังกล่าว รับแจ้งว่า มีผู้ป่วยโควิด-19 ทั้งชายและหญิงบางกลุ่ม ที่เข้ารับการรักษา ฝ่าฝืนระเบียบคำสั่งของโรงพยาบาล มั่วสุมเล่นการพนัน ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ยาเสพติด และแอบมีเพศสัมพันธ์กันลักษณะสวิงกิ้ง ภายในโรงพยาบาล

  โดยการตรวจค้นครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้สวมชุด PPE เพื่อป้องกันเชื้อโรค เข้าทำการตรวจสอบ จากการตรวจค้นพบบุหรี่กว่า 20 ซอง และบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมน้ำยาเติมบุหรี่ไฟฟ้า เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดเอาไว้ ตามระเบียบของโรงพยาบาลฯ

  ด้าน พ.อ.กฤษภาณุ จำนงค์วงศ์ หัวหน้ากลุ่มงานนโยบายแผนและการข่าว ส่วนปฏิบัติการ กอ.รมน.จังหวัดสมุทรปราการ เปิดเผยว่า การเข้าตรวจค้นครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสมีผู้ป่วยในโรงพยาบาลบางกลุ่ม ฝ่าฝืนระเบียบคำสั่งของโรงพยาบาลสนามฯ โดยมีปัญหาบุคคลภายนอกแอบลักลอบส่งสิ่งของให้กับผู้ป่วย ปัญหาการทะเลาะวิวาทระหว่างผู้ป่วย การทำร้ายร่างกาย เพื่อให้การดูแลความสงบเรียบร้อย และความปลอดภัยภายในโรงพยาบาลสนามเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเพื่อป้องปรามการกระทำความผิด การฝ่าฝืนระเบียบคำสั่ง การทะเลาะวิวาท และเพื่อลดปัญหาด้านยาเสพติดภายใน รพ.สนาม เจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลังสุ่มตรวจค้นภายในบริเวณหอพักผู้ป่วยเพื่อค้นหาอาวุธ ยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมายต่างๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รพ.สนามโรงพยาบาลสนามโรงพยาบาลสนาม 5 WHAตรวจค้น รพ.สนามผู้ป่วยโควิดโควิดบางพลีสมุทรปราการข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 16:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์