ส่งแรงใจฮีโร่ด่านหน้า 4 รพ.นนทบุรี ปฏิบัติหน้าที่-ดูแลผู้ป่วยโควิด

ข่าว

  ส่งแรงใจฮีโร่ด่านหน้า 4 รพ.นนทบุรี ปฏิบัติหน้าที่-ดูแลผู้ป่วยโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ก.ค. 2564 05:04 น.

  รมช.แรงงาน ส่งทีมมอบข้าวกล่องให้บุคลากรทางการแพทย์ 4 รพ. นนทบุรี พร้อมขอบคุณความเสียสละ ร่วมเป็นกำลังใจปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด

  เมื่อวันที่ 28 ก.ค.64 ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง นอกจากพี่น้องแรงงานจะได้รับผลกระทบแล้ว ยังมีบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อรับมือกับจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในวันนี้ได้มอบหมายให้ทีมงานนำข้าวกล่องไปมอบให้โรงพยาบาลบุษราคัม (โรงพยาบาลสนาม) สถาบันโรคทรวงอก และโรงพยาบาลศรีธัญญา เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ให้ได้รับประทานอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย รวมถึงเป็นกำลังในการปฏิบัติหน้าที่ ดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 อีกด้วย

  รมช.แรงงาน กล่าวเพิ่มเติมว่า ขอบคุณในความเสียสละของทีมบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งถือเป็นด่านหน้าในการดูแลรักษาผู้ป่วย ทั้งโรงพยาบาลหลักและโรงพยาบาลสนาม ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการรักษา เฝ้าระวังอาการผู้ป่วย ตลอดจนควบคุมการแพร่ระบาดของโรค ไม่ให้ส่งผลกระทบกับพี่น้องประชาชนชาวไทย เพื่อร่วมกันนำพาประเทศไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิดโควิด-19แพทย์บุคลากรทางการแพทย์เจ้าหน้าที่ด่านหน้าหมอพยาบาลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 01:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์