"ป่วยรอเตียง" สลด หนุ่มติดโควิด ดับคาห้องเช่า หลังกักตัวรอ 5 วัน

ข่าว

  "ป่วยรอเตียง" สลด หนุ่มติดโควิด ดับคาห้องเช่า หลังกักตัวรอ 5 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ก.ค. 2564 01:58 น.

  หนุ่มโรงงานเหล็ก ป่วยโควิดดับคาห้องเช่า ย่านบางพลี หลังตรวจพบเชื้อตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค. เพื่อนร่วมงานเผย จนท.ให้กักตัวรอเตียงที่ห้อง พบห้องเช่าติดกัน มีผู้ป่วยรอเตียงกักตัว อีก 3-4 คน

  เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 28 ก.ค.64 พ.ต.ท.ฐานธิษณ์ แดนราศี สว. (สอบสวน) สภ.บางแก้ว รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องเช่าไม่มีชื่อแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการฉุกเฉินพิเศษตอบโต้โควิด-19 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู 

  ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าปูนชั้นเดียว มี 4 ห้อง ภายในห้องเช่าห้องหนึ่ง พบศพ นายไม ศรีคณายุรักษ์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ที่ 5 ต.โคกสูง อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ นอนคว่ำหน้า เสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้อง สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งเพียงกางเกงชั้นในสีน้ำเงินตัวเดียว เจ้าหน้าที่ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย 

  จากการสอบถาม น.ส.เอ (นามสมมติ) เพื่อนร่วมงาน ทราบว่า นายไม เป็นพนักงานโรงงานเหล็กแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ มีอาการป่วยเป็นโควิด โดยการตรวจสวอบตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค.64 ผลเป็นบวก ต้องกักตัวที่ห้องรอรถพยาบาลมารับไปรักษา เนื่องจากหาเตียงไม่ได้ จนกระทั่งวันนี้ก็ยังไม่มีรถพยาบาลมารับไปรักษา ต้องนอนรอจนเสียชีวิตดังกล่าว นอกจากนี้ห้องที่อยู่ใกล้กันอีก 2 ห้อง ก็ยังมีผู้ติดเชื้อโควิดนอนรอเตียงเพื่อไปรักษา อีก 3-4 คน 

  ด้าน พ.ต.ท.ฐานธิษณ์ แดนราศี สว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว ได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการฉุกเฉินพิเศษตอบโต้โควิด มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรหาสาเหตุ ที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ บางพลี สมุทรปราการ ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิดโควิด-19โคโรน่าไวรัส2019เตียงเต็มรอเตียงผู้ป่วยโควิดสมุทรปราการข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 10:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์