สิ้นตำนาน "เกชา เปลี่ยนวิถี" โควิดดับชีวิต นำร่างฝังที่กุโบร์ บ้านโป่ง

ข่าว

  สิ้นตำนาน "เกชา เปลี่ยนวิถี" โควิดดับชีวิต นำร่างฝังที่กุโบร์ บ้านโป่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ค. 2564 16:31 น.

  "นาตาชา" นำร่างบิดา "เกชา เปลี่ยนวิถี" อดีตดาราดาวร้ายชื่อดัง มาฝังที่กุโบร์บ้านโป่ง หลังเสียชีวิตด้วยการติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้านพักอุทัยธานี ก่อนจะนำร่างมาฝังที่ดังกล่าวตามที่ได้สั่งเสีย

  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 28 ก.ค.64 ที่กุโบร์ เมราชา แดนมะตาม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี “แอนนา” นาตาชา เปลี่ยนวิถี ดารานางแบบสาวชื่อดัง พร้อมบรรดาญาติพี่น้อง ได้นำร่างของ บิดา “เกชา เปลี่ยนวิถี” อดีตดาราดาวร้ายชื่อดัง วัย 95 ปี ซึ่งเสียชีวิตหลังจากติดเชื้อโควิด-19 โดยทางญาตินำร่างออกจาก รพ.อุทัยธานี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อมาทำพิธีทางศาสนาอิสลาม และฝังร่างของนายเกชา ไว้ที่กุโบร์บ้านโป่ง ซึ่งอยู่ใกล้กับกุโบร์ของบรรพบุรุษแดนมะตาม

  โดยการนำร่างมาฝังไว้ที่กุโบร์บ้านโป่งนั้น เป็นความปรารถนาของนายเกชา ที่สั่งเสียไว้ก่อนจะจากไป เพราะนายเกชาเกิดที่นี่และเคยบอกไว้ว่า ถ้าตายไปให้นำร่างมาฝังไว้ที่กุโบร์บ้านโป่ง ข้างๆ กุโบร์ของบรรพบุรุษ ในช่วงขณะที่ร่างกายแข็งแรงก็จะเดินทางมาทำพิธีที่มัสยิดบ้านโป่งอยู่เป็นประจำ บรรยากาศการทำพิธีเป็นไปด้วยความเรียบง่าย และความโศกเศร้าของทางญาติที่มาร่วมพิธี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกชาเกชา เปลี่ยนวิถีเกชาตายดาราดังดาวร้ายบิดานาตาชาราชบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 22:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์