ปาร์ตี้พี้ยา ดื่มน้ำท่อมริมสระที่สงขลา งานงอก พบโจ๋ติดโควิดแล้ว 9 คน

ข่าว

ปาร์ตี้พี้ยา ดื่มน้ำท่อมริมสระที่สงขลา งานงอก พบโจ๋ติดโควิดแล้ว 9 คน

ไทยรัฐออนไลน์

25 ก.ค. 2564 12:53 น.

นายอำเภอเผย กรณี 48 วัยรุ่น ปาร์ตี้มั่วสุมเสพยา ดื่มน้ำท่อม ในหมู่บ้านริมทะเลสาบที่เกาะยอ สงขลา ตรวจพบติดเชื้อโควิดเพิ่ม รวม 9 คน วอนที่เหลือ 39 คน ให้มาตรวจซ้ำรอบ 2 และกักตัว ห่วงแพร่เชื้อให้คนในครอบครัวกลายเป็นคลัสเตอร์ใหม่

วันที่ 25 ก.ค. 64 ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสงขลาร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จ.สงขลา เข้าทลายปาร์ตี้ริมสระน้ำใน THE LAKE HOUSE บ้านทะเลสาบ ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่ 1 ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา รวบกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงได้ 48 คนพร้อมยาเสพติดทั้งไอซ์เคตามีนและมีน้ำต้มใบกระท่อมจำนวนหนึ่งนำตัวไปตรวจหาเชื้อโควิด-19

ล่าสุดวันที่ 25 ก.ค. 64 นายไชยพร นิยมแก้ว นายอำเภอเมืองสงขลา เปิดเผยว่า ผลการตรวจเชื้อกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 48 คน พบว่าติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 9 คน ซึ่งเพิ่มจากเมื่อวานนี้อีก 4 คน ขณะนี้ทั้งหมดได้ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสนามแล้ว พร้อมกับเร่งติดตามตัวที่เหลืออีก 39 คน มาตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซ้ำอีกครั้งว่าติดเชื้อเพิ่มเติมหรือไม่

อย่างไรก็ดี ปัญหาขณะนี้คือทั้ง 39 คนที่เหลือ มีภูมิลำเนากระจายอยู่ในหลายอำเภอ เช่น อ.สิงหนคร สทิงพระ ระโนด สะเดา จะนะ ในกรณีที่ติดเชื้อจากปาร์ตี้อาจจะกลายเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ จึงขอความร่วมมือผู้ที่ร่วมปาร์ตี้เข้ารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่โดยด่วนเพื่อตรวจหาเชื้อโควิดซ้ำสอง และกักตัว 14 วันเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มเติม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้ริมสระปาร์ตี้ติดโควิดจับวัยรุ่นจัดปาร์ตี้มั่วยาโควิดสงขลาโควิด-19โควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 00:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์