ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด 2 ผัวเมีย ขี่ จยย.ล้มคว่ำ เจ็บ 1 ตาย 1 ชาวบ้านคาดชนหมา

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 06:34 น.
SHARE

2 ผัวเมีย ขี่ จยย.กลับบ้านช่วงค่ำ เสียหลักล้มคว่ำ เจ็บหนักทั้งคู่ ฝ่ายเมียมีแผลฉีกที่หัว จนท.เร่งส่ง รพ. ส่วนผัวสาหัสหน้ายุบ จนท.เร่งปั๊มหัวใจ แต่สุดยื้อ-เสียชีวิต ชาวบ้านคาดขับชนหมา เพราะได้ยินหมาร้องลั่น

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 ก.ค.64 พ.ต.ต.ไพรศาล แจ่มมี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มคว่ำ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนโพธิ์ทอง-องครักษ์ หมู่ 2 ต.องครักษ์ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.โพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 ก.ค.2659 อ่างทอง ล้มคว่ำอยู่ริมถนน พบชายสวมเสื้อกีฬาแขนสั้น สีแดงน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีเขียว ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีรอยยุบที่บริเวณใบหน้า เจ้าหน้าที่เร่งปั๊มหัวใจช่วยเหลือ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ นายยุทธนา ใยระย้า อายุ 52 ปี นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ทราบชื่อ นางลำไย โพธิ์เตี้ย อายุ 57 ปี มีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และเร่งนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.โพธิ์ทอง 

จากการสอบถามญาติผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ผู้ตายและผู้บาดเจ็บ เป็นสามีภรรยากัน เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาญาติ พอช่วงค่ำทั้งคู่ขี่รถกลับบ้าน พวกตนก็มาทราบอีกทีประสบอุบัติเหตุแล้ว ซึ่งชาวบ้านใกล้เคียงบอกว่า ได้ยินเสียงสุนัขร้องดังลั่น พอมาดูก็พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว คาดว่าทั้งคู่คงขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนสุนัขล้มคว่ำ ส่วนสุนัขไม่พบตัว คาดคงหนีหายไปในความมืดแล้ว 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะทำการสอบถามผู้บาดเจ็บหลังอาการดีขึ้นแล้ว เพื่อหาสาเหตุดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนจักรยานยนต์จยย.ชนหมาจยย.ล้มคว่ำอุบัติเหตุอ่างทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:43 น.