เกชา เปลี่ยนวิถี ถูกตรวจพบติดโควิด ขณะไปเยี่ยมหลานที่อุทัยธานี

ข่าว

  เกชา เปลี่ยนวิถี ถูกตรวจพบติดโควิด ขณะไปเยี่ยมหลานที่อุทัยธานี

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ค. 2564 20:06 น.

  เกชา เปลี่ยนวิถี ดาราอาวุโส อายุ 95 ปี ไปเยี่ยมหลานที่อุทัยธานี ตรวจคัดกรอง พบติดเชื้อโควิด-19 นายชาดา  ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลาน จัดการให้แอดมิต พร้อมดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด 

  วันที่ 14 ก.ค. ที่จังหวัดอุทัยธานี มีรายงานว่า ดาราอาวุโสชื่อดัง นายเกชา เปลี่ยนวิถี อายุ 95 ปี ได้ตรวจพบว่าติดโควิด-19 ที่โรงพยาบาลจังหวัดอุทัยธานี จากการสอบถาม นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ ถึงข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าว นางสาวมนัญญา เปิดเผยว่า เพิ่งทราบจากนายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี ว่า เป็นเรื่องจริง โดยนายเกชา เดินทางมาเยี่ยมหลานที่จังหวัดอุทัยธานี ทำให้ต้องมีการตรวจคัดกรอง ผลออกมาว่า นายเกชา ติดเชื้อโควิด-19

  ทั้งนี้ ส.ส.ชาดา เมื่อทราบข่าวจึงประสานให้แอดมิตที่โรงพยาบาล ที่อุทัยธานีทันที เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ซึ่งนายเกชามีฐานะเป็นอาของ ส.ส.ชาดา เพราะนายเกชาเป็นน้องชายของย่า อย่างไรก็ตาม ทราบว่า ส.ส.ชาดา ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดแล้ว นางสาวมนัญญา กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19เกชา เปลี่ยนวิถีเกชา ติดโควิดดาราติดโควิดชาดา ไทยเศรษฐ์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 13:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์