เช็กรัศมีอพยพ 5 กม. จากเหตุไฟไหม้โรงงานย่านกิ่งแก้ว

ข่าว

  เช็กรัศมีอพยพ 5 กม. จากเหตุไฟไหม้โรงงานย่านกิ่งแก้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ค. 2564 21:20 น.

  คลิกลิงก์ เช็กรัศมีอพยพ 5 กม. จากเหตุไฟไหม้โรงงานย่านกิ่งแก้ว เปลวไฟโหม ขยายวงอีกครั้ง 

  จากกรณีที่มีการแชร์ข่าวแจ้งเตือนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณโดยรอบรัศมี 5 กิโลเมตรเป็นรัศมี 10 กิโลเมตร จากจุดเกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ย่านกิ่งแก้ว

  ทั้งนี้ แอปฯ NOSTRA ได้เปิดให้ประชาชนได้เช็กพิกัดตำแหน่งที่อยู่ในรัศมี 10 กม. จากจุดเกิดเหตุเพื่อเฝ้าระวังความปลอดภัย โดยสามารถเช็กตำแหน่งได้ที่ https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/Firekingkaew/th หรือดูได้ที่ https://mapdemo.longdo.com/fire-soi-king-kaew/  โดย สถานการณ์ตอนนี้ หากใครที่อยู่ในรัศมี 5 กม. ให้อพยพด่วนที่สุด ส่วนประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ที่ห่างออกมา ให้เฝ้าระวัง เนื่องจากกรมอนามัยได้เตือนประชาชน ให้สวมหน้ากากอนามัยเพื่อเลี่ยงการสูดดมกลิ่นควันไฟจากโรงงานโฟมระเบิดเนื่องจากเป็นสารเคมี สไตรีนโมโนเมอร์ ซึ่งเป็นสารอันตรายต่อร่างกาย และเป็นสารก่อมะเร็ง

  ขณะที่เมื่อเวลา 21.00 น. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่บางส่วนที่อยู่ภายในพื้นที่เกิดเหตุ เริ่มถอนกำลังออกมา หลังจากที่เปลวไฟเริ่มขยายวงกว้างอีกครั้งหนึ่ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ระเบิดกิ่งแก้วโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้กิ่งแก้วโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ไฟไหม้กิ่งแก้วล่าสุดโรงงานหมิงตี้เคมีคอลไฟไหม้กิ่งแก้ว21ไฟไหม้โรงงานพลาสติกข่าวไฟไหม้วันนี้ข่าวไฟไหม้กิ่งแก้วข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 16:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์