ตร.ปากเกร็ด เตรียมพ่นฆ่าเชื้อบนโรงพัก หลัง "สมรักษ์" แจ้งติดโควิด-19

ข่าว

  ตร.ปากเกร็ด เตรียมพ่นฆ่าเชื้อบนโรงพัก หลัง "สมรักษ์" แจ้งติดโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2564 21:59 น.

  ผกก.สภ.ปากเกร็ด เตรียมฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อบนโรงพัก หลังสมรักษ์แจ้งติดโควิด-19 แล้วมีไทม์ไลน์มาพบตำรวจแจ้งความคดีโกงโควตาลอตเตอรี่ เพื่อป้องกันแพร่ระบาด

  จากกรณีที่นาวาตรีสมรักษ์ คำสิงห์ อายุ 48 ปี อดีตนักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย เหรียญทองโอลิมปิก 1996 ที่เมืองแอตแลนตา ผู้เสียหายในคดีถูกยี่ปั๊วลอตเตอรี่โกงเงินค่าลอตเตอรี่ 50 ล้านบาท ได้เดินทางมาที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังทราบว่าทางกลุ่มผู้ต้องหาบางส่วนเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน ตามหมายเรียกเพื่อให้ปากคำ จึงเดินทางมาพบและเจรจาเรื่องเงินที่ยังคืนไม่ครบ โดยยังไม่ทราบว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19

  ต่อมา เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 ก.ค.64 พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เผยว่าทราบเรื่องที่นาวาตรีสมรักษ์ ติดโควิด-19 แล้ว ได้สอบถามไทม์ไลน์กับ ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่แล้วว่า ขณะที่อยู่ในโรงพักได้ไปทำอะไรจุดไหนกับใครบ้าง เบื้องต้นทางนาวาตรีสมรักษ์ได้เข้าไปในห้องพนักงานสอบสวนเพื่อพูดคุยกับฝ่ายคู่กรณีแต่ใช้เวลาเพียงครู่เดียว จากนั้นได้ออกมานั่งรออยู่ด้านนอก ก่อนเดินทางกลับออกจากโรงพัก ซึ่งสอบถามทางพนักงานสอบสวนแล้วไม่ได้สัมผัสใกล้ชิด และมีมาตรการป้องกันตัวเอง โดยการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และระยะห่าง จึงไม่น่ามีความเสี่ยงสูง อย่างไรก็ตามได้ประสานทางเทศบาลนครปากเกร็ด ให้เจ้าหน้าที่มาดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในพื้นที่โรงพัก เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดสมรักษ์ติดโควิดสมรักษ์ป่วยโควิดสมรักษ์ คำสิงห์สภ.ปากเกร็ดพ่นฆ่าเชื้อพงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์นนทบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 00:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์