ชกเด็ก 5 ขวบไส้แตก ร้อง "ปวีณา" ประสานตร.จับพ่อเลี้ยงรับสารภาพ

ข่าว

  ชกเด็ก 5 ขวบไส้แตก ร้อง "ปวีณา" ประสานตร.จับพ่อเลี้ยงรับสารภาพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.ค. 2564 05:25 น.

  รวบพ่อเลี้ยงโหดต่อยท้อง ด.ช.วัย 5 ขวบไส้แตกอาการโคม่า หลังชาวบ้านไปร้องต่อ “ปวีณา หงสกุล” เห็นเด็กถูกทำร้ายไม่มี ใครกล้าไปยุ่ง ตำรวจเรียกแม่เด็กมาสอบเค้น มีลูกกับผัวเก่า หลังเลิกรามาคบผัวใหม่เป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหไปต่อยท้องลูกชายหัวกระแทกพื้น ส่วนพ่อเลี้ยงจอมโหดยอมรับทำร้ายเด็กจริง ขณะที่แพทย์ระบุลำไส้เด็กถูกกระแทกอย่างแรง มีแผลติดเชื้อต้องเฝ้าดูอาการไม่ต่ำกว่า 1 เดือน

  พ่อเลี้ยงโหดต่อยท้อง ด.ช.วัย 5 ขวบจนไส้แตก เปิดเผยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.ค. พ.ต.ท.บรรจง สิทธิศักดิ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี คุมตัวนายนิรุตติ์ เมืองวงศ์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และกระทำความรุนแรงในครอบครัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี หลังตำรวจไปจับกุมตัวที่บ้านใน อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี

  คดีนี้สืบเนื่องจากพลเมืองดีแจ้งขอความช่วยเหลือมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีว่า ด.ช.นนท์ อายุ 5 ขวบ ถูกนายนิรุตต์พ่อเลี้ยงทำร้าย ทุบตีเป็นประจำ เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.เด็กถูกต่อยเข้าที่ท้องอย่างแรงจนล้มศีรษะไปฟาดกับพื้นจนบวมปูดและเขียวช้ำ แม่เด็กไม่สามารถช่วยเหลือลูกได้ เพราะเกรงว่าจะถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายไปด้วย หลังเด็กถูกทำร้ายบาดเจ็บไม่มีใครนำเด็กไปส่ง รพ. ต่อมาวันที่ 24 มิ.ย.เด็กมีอาการปวดท้องอย่างหนัก แม่พาลูกไปรักษาตัวที่ รพ.ศรีประจันต์ แพทย์แจ้งว่า ลำไส้ติดเชื้อรุนแรง ก่อนจะส่งไปรักษาที่ รพ.เจ้าพญายมราช อยู่ในห้องไอซียู

  ภายหลังรับเรื่องนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ประสานไปยังนางอุรัยวรรณ์ แสงแก้ว หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี เดินทางไปเยี่ยมอาการ ด.ช.นนท์ ทราบว่า เด็กลำไส้แตกจากการถูกกระแทกอย่างแรงมีอาการติดเชื้ออักเสบ แพทย์ต้องทำการผ่าตัดลำไส้ส่วนที่เน่าทิ้ง จากนั้นนางปวีณาประสาน พ.ต.อ.วรภพ จำปาเงิน ผกก.สภ.ศรีประจันต์ ช่วยตรวจสอบกรณีพ่อเลี้ยงทำร้าย ด.ช.นนท์ ตำรวจเรียกสอบปากคำแม่เด็กทราบว่า นายนิรุตต์เป็นพ่อเลี้ยงมีอาชีพขับรถตู้ เป็นคนอารมณ์ร้อน น้องนนท์เป็นลูกติดจากสามีเก่า นายนิรุตต์เคยเป็นทหารเกณฑ์ เมื่อน้องนนท์ทำอะไรไม่ถูกใจจะถูกลงโทษแบบทหาร ให้วิ่งบ้าง ให้ยืนกระต่ายขาเดียวบ้าง วันที่ 19 มิ.ย. น้องนนท์ถูกต่อยที่ท้องล้มหัวกระแทกพื้น แต่ไม่คิดว่าลูกจะเป็นอะไรมากจึงไม่ได้พาไปโรงพยาบาล ต่อมาวันที่ 1 ก.ค.ตำรวจนำกำลังไปจับกุมตัวนายนิรุตต์ ให้การรับสารภาพว่า ทำร้าย ด.ช.นนท์จริงเพราะโมโห

  นางปวีณาเปิดเผยว่า รับรายงานจากนางอุรัยวรรณ์ แสงแก้ว หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี ขณะนี้น้องนนท์ยังอยู่ในห้องไอซียูคาดว่าจะใช้เวลาอีกประมาณ 1 เดือน เพราะแพทย์ให้ระวังเรื่องการติดเชื้อ ทั้งนี้ มูลนิธิปวีณาฯ จะร่วมกับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ สุพรรณบุรี กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เพื่อดูแลความปลอดภัย และวางแผนอนาคตน้องนนท์ในการดำรงชีวิตหลังออกจาก รพ.ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พ่อเลี้ยงพ่อเลี้ยงโหดต่อยเด็กต่อยเด็5ขวบทำร้ายลูกเลี้ยงสุพรรณบุรีข่าวหน้า1

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์