จ่าทหารขับกระบะซื้อโจ๊กให้เมีย ถูกเก๋งตัดหน้า หักหลบอัดเสาบอกทางดับ

ข่าว

  จ่าทหารขับกระบะซื้อโจ๊กให้เมีย ถูกเก๋งตัดหน้า หักหลบอัดเสาบอกทางดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 มิ.ย. 2564 04:23 น.

  จ่าทหารขับกระบะไปซื้อโจ๊กให้ภรรยา ระหว่างทางถูกรถเก๋งตัดหน้ากะทันหันจนต้องหักหลบ ไปชนเสาป้ายบอกทางอย่างแรงบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. 2564 สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนอัดก๊อบปี้กับเสาป้ายบอกทางข้างถนน บริเวณหน้าหมู่บ้านมิราเคิลพลัส ราชบุรี หมู่ที่ 1 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายติดภายในหนึ่งราย หลังรับแจ้งเหตุจึงประสาน จนท.มูลนิธิประชานุกูล ราชบุรี เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พร้อมรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะแค็บ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บร 6115 ราชบุรี สภาพประตูฝั่งคนขับถูกอัดอยู่กับเสาป้ายบอกทางยุบจนไปถึงห้องโดยสาร ภายในพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นชายหนึ่งรายถูกอัดติดกับห้องโดยสาร ร้องทรมานด้วยความเจ็บปวด จนท.มูลนิธิฯ ต้องประสานรถพยาบาลเข้าช่วยเหลือเบื้องต้น พร้อมนำเครื่องมือตัดถ่างเข้าช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน แต่เนื่องจากผู้ประสบเหตุบาดเจ็บสาหัส จึงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ก่อน จนท.มูลนิธิฯ จะนำร่างออกมา เพื่อให้ จนท.ตำรวจและแพทย์เวร รพ.ราชบุรี ตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ จนทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ จ.ส.อ.จำเนียร สุกรแก้ว สังกัด ช.พัน.112 ช.1 รอ. อยู่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ที่ 4 ต.ละหานทราย อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์

  จากการสอบภรรยาผู้เสียชีวิตได้ความว่า จ.ส.อ.จำเนียร และตนเป็นชาว จ.บุรีรัมย์ แต่สามีมารับราชการที่ กองพลทหารช่าง ค่ายบุรฉัตร ช่วงเกิดเหตุประมาณ 22.00 น. สามีได้มารับตนที่โรงงานแห่งหนึ่ง เพื่อกลับบ้านพักภายในค่ายบุรฉัตร โดยบอกให้ตนขี่รถ จยย.นำหน้า จนมาถึงหน้าค่าย สามีบอกตนจะไปซื้อโจ๊กมาให้ทาน และบอกให้ตนกลับเข้าบ้านไปก่อน จากนั้นไม่นานตนก็ได้รับการติดต่อจากเพื่อนสามีว่า รถของสามีเกิดอุบัติเหตุ จึงรีบออกมาดู

  ขณะที่ นายวุฒิชัย อู่ตะเภา รปภ.หมู่บ้านใกล้จุดเกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นรถผู้ตายวิ่งมาด้วยความเร็วทางเลนซ้าย ประจวบเหมาะมีรถยนต์เก๋งสีขาว ที่จอดข้างทางและออกรถกระชั้นชิด บวกกับเลนขวามีรถบรรทุกไก่ ทำให้รถของผู้ตายเบรกและหักหลบรถยนต์เก๋งสีขาว เข้าข้างทางจนรถหมุนไปฟาดเข้ากับเสาป้ายบอกทางข้างถนน ส่วนรถยนต์เก๋งสีขาวได้ขับรถออกไปโดยไม่รู้มุ่งหน้าไปทางไหน

  เบื้องต้น จนท.ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายออกไปรับภรรยากลับบ้าน และแยกกับภรรยาเพื่อไปซื้อโจ๊ก แต่เกิดถูกรถยนต์เก๋งสีขาวตัดหน้ากระชั้นชิด จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ซึ่ง จนท.จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อหารถยนต์เก๋งสีขาวคันดังกล่าวมาสอบสวน และหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อุบัติเหตุรถชนเสารถเสียหลับรถตัดหน้าราชบุรีจ่าทหารข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์