ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่วงขยี้ จยย.ลากติดท้อง 30 ม. สลด "สาวรุ่น 18-ด.ญ.10 ขวบ" ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
25 มิ.ย. 2564 01:26 น.
SHARE

จยย.ถูกพ่วง 18 ล้อ ชนคาสะพานข้ามคลอง 7 ลากไกลกว่า 30 ม. สาวรุ่นวัย 18-เด็ก 10 ขวบ ตายคาที่ โชเฟอร์พ่วงเผย ได้ยินเสียงดังผิดปกติ-จึงจอดรถดู เห็น จยย.ติดใต้ท้องรถแล้ว

เมื่อเวลา 22.50 น. วันที่ 24 มิ.ย.64 ร.ต.อ.อิทธิเดช เทศกุลวิเศษ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองเสือ รับแจ้งเหตุรถพ่วง 18 ล้อ ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามคลองชลประทานที่เจ็ด ต.คลองเจ็ด อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์จาก รพ.หนองเสือ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณสะพานข้ามคลองชลประทานที่เจ็ด พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 รายนอนจมกองเลือด ทราบชื่อคือ น.ส.จิรภัทร์ บุระ อายุ 18 ปี และ น้องเอมมี่ (ทราบเพียงชื่อเล่น) อายุ 10 ขวบ ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบรถพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 83-2906 ปทุมธานี นอกจากนี้ที่ใต้ท้องรถ 18 ล้อ ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น PCX หมายเลขทะเบียน 9 กส 7747 กรุงเทพฯ สภาพพังเสียหายถูกลากไปไกลกว่า 30 เมตร

ด้าน นายคงฤทธิ์ ยาวะโนภาส คนขับรถพ่วง เล่าว่า ตนขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านคลองแปด พอมาถึงที่เกิดเหตุได้ข้ามสะพานคลองเจ็ดมาตามปกติ ซึ่งพอข้ามมาได้ยินเสียงดังผิดปกติ จึงรีบจอดรถลงมาดู พบรถจักรยานยนต์อยู่ใต้ท้องรถแล้ว ซึ่งตนขับมาตามปกติไม่ได้ขับเร็ว

จากการสอบสวน นายจักรฤทธิ์ ดีมอญ ชาวบ้านคลองเจ็ด ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนกำลังขับรถกลับบ้านย่านคลองเจ็ด ซึ่งขับตามหลังรถพ่วง พอมาถึงที่เกิดเหตุพบว่า รถพ่วงได้วิ่งมาทางตรงมุ่งหน้าไปทาง อ.หนองเสือ แต่วิ่งมาไม่เร็วมากนัก ขณะที่กำลังข้ามสะพานนั้นตนได้ยินเสียงดังสนั่น จึงขับไปดูปรากฏว่ารถพ่วงได้ชนกับรถจักรยานยนต์แล้ว และลากรถไปไกลกว่า 30 เมตร

ด้าน นายบัวพันธุ์ บุรา อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิตทั้งสอง เล่ากับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่า ตนพยายามติดต่อมาหา น.ส.จิรภัทร์ ซึ่งเป็นลูกสาว เมื่อเวลา 21.00 น. แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ทราบเพียงว่าตอนเย็น ลูกสาวได้เล่นกับน้องเอมมี่ ซึ่งเป็นหลานสาวตน ที่สนามเด็กเล่นบริเวณบ้านย่านคลองเจ็ด จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้โทรมาบอก จึงรีบเดินทางมา และรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนรถชนกันพ่วงชน จยย.พ่วง 18 ล้อชน จยย.อุบัติเหตุปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:11 น.