ไลฟ์สไตล์
100 year

ปาเจโร่ชนสิบล้อถอยออกจากซอย ริมถนนที่บางบ่อ พังยับบาดเจ็บ 4 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
20 มิ.ย. 2564 11:35 น.
SHARE

ปาเจโร่ครอบครัวพ่อแม่ลูก 4 คน ขับรถจะไปธุระ ชนเข้ากับสิบล้อถอยหลังออกมาจากซอย ริมถนนอ่อนนุช-เทพราช ที่ อ.บางบ่อ ส่งผลให้หญิงตั้งครรภ์ได้รับบาดเจ็บ และมีคนติดภายในรถ บาดเจ็บรวม 4 ราย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 มิ.ย. 64 ร.ต.อ.ธงชัย ศรีสำโรง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เปร็ง จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู และอุปกรณ์ตัดถ่าง ตรวจสอบเหตุรถชนกันใกล้เคียงบ้านหมอแขก ถนนสายอ่อนนุช-เทพราช มุ่งหน้าคลองสวน หมู่ 1 ต.เปร็ง อ.บางบ่อ พบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำ ทะเบียน ฏษ 381 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าและด้านข้างฝั่งซ้ายพังยุบจนทำให้ น.ส.สุนารี ในจันทร์ อายุ 32 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ ได้รับบาดเจ็บติดภายใน เจ้าหน้าที่ต้องเร่งใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนำตัวออกมา

ข่าวแนะนำ

โดยมี นายภมรพล ฉายะรถี อายุ 45 ปี คนขับ ด.ช.ณัฐภัทร ฉายะรถี อายุ 11 ปี และ ด.ช.ณัฐพล ฉายะรถี อายุ 13 ปี ได้รับบาดเจ็บรวม 4 ราย ก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 8 ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 82-8342 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ รถมีรอยเฉี่ยวชน มีนายประสิทธิ์ โรงอ่อน อายุ 27 ปี เป็นคนขับ

สอบสวน นายภมรพล ผู้ขับรถปาเจโร่ กล่าวว่า ขณะที่กำลังขับรถพาครอบครัวไปธุระ พอมาถึงที่เกิดเหตุก็มีรถบรรทุกสิบล้อของนายประสิทธิ์ขับถอยหลังออกมาจากซอยอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนหักหลบไม่ทันจึงพุ่งชนท้ายรถเต็มแรงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 4 ราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาเจโร่ชนสิบล้อรถชนท้ายชนท้ายสิบล้อบาดเจ็บ 4 รายสภ.เปร็งถนนสายอ่อนนุช-เทพราชสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 19:30 น.