ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านเสียงแตก ปมพลุวันเกิดดิว อริสรา ทต.บางกระสั้น ยันไม่ได้รับแจ้งจุด

ไทยรัฐออนไลน์
16 มิ.ย. 2564 18:19 น.
SHARE

กรณีการจุดพลุวันเกิดของ ดิว อริสรา ล่าสุด ชาวบ้านในพื้นที่เสียงแตกมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เพราะรบกวนทำให้ตกใจ ด้านนายก ทต.บางกระสั้น ยันไม่ได้รับประสานเรื่องพลุ ขอโทษชาวบ้านที่เดือดร้อน


กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลจนเป็นเทรนด์ร้อน สำหรับงานวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่เพิ่งถูกหวานใจหนุ่ม เซบาสเตียน ลี จุดพลุเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติกริมแม่น้ำที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา แต่กลับถูกชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงออกมาต่อว่าเหตุสร้างความเดือดร้อนในเวลากลางคืนเพราะเสียงดังของพลุ

ข่าวแนะนำ

ในเวลาต่อมา ดิว อริสรา ก็ได้คอมเมนต์ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรม @duearisara “ต้องขอโทษด้วยนะคะที่รบกวน จากที่ทราบมาคือทางคุณเซปได้ทำเรื่องขออนุญาตที่ที่ทำการปกครองอำเภอบางปะอินเรียบร้อยแล้ว ส่วนพลุเท่าที่ดิวเห็นคือจุดกลางน้ำ แต่ในส่วนบริเวณใกล้เคียงก็มีเจ้าหน้าที่คอย stand by เพื่อความปลอดภัยนะคะ ต้องขอโทษอีกครั้งหากไปรบกวน แต่อยากให้เข้าใจว่าถ้าไม่ได้รับอนุญาตจริงๆ ดิวเชื่อว่าคุณเซปก็คงไม่จุดแน่นอนค่ะ”

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณโรงแรมดังกล่าว พูดคุยกับชาวบ้านซึ่งเสียงแตก เป็นสองเสียง ว่าบางคนก็ชอบ เพราะว่าพลุสวยดี และจุดแค่แป๊บเดียว ไม่ได้รบกวนอะไร เพราะพลุงานศพยังดังกว่าอีก

ขณะที่ ชาวบ้านอีกราย กล่าวว่า ชาวบ้านในละแวกนี้มีทั้งเด็กคนแก่และผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก คิดว่าเวลาที่ มันดึกเกินไป และไม่เหมาะสมกับชาวบ้านแถวนี้ หรือหากว่ามีการจุด ก็ควรจะประกาศเสียงตามสายให้ชาวบ้านรับทราบก่อน เพื่อไม่ให้เกิดความตกใจ โดยขณะที่ตนเองนอนอยู่ก็ยังสะดุ้งตื่นทำให้เด็กๆ ร้องไห้กันกระจองอแง

ขณะที่ นางสาวสรัญญา ลีวัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลบางกระสั้น กล่าวว่า ทางเทศบาลไม่ได้รับการประสานงานว่าจะมีการจุดพลุดังกล่าว ซึ่งหากว่ามีการประสานมา ทางเทศบาลก็จะมีการประกาศเสียงตามสายให้ชาวบ้านได้รับทราบ โดยหลังจากเกิดปัญหาได้มีชาวบ้านโทรมาสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนเองจึงได้ชี้แจงและประชาสัมพันธ์ไปว่าเทศบาลไม่ได้ข้อมูลและประสานมา

อย่างไรก็ตามต้องขอโทษชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน แล้วจะยกกรณีนี้เป็นตัวอย่างหากจะมีการจัดงานหรือขอแสงสีเสียงต้องมีการประสานงานมายังเทศบาลให้ชัดเจนเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านได้รับทราบทั่วถึงกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิว อริสราดิว อริสรา ดราม่าดิว อริสรา วันเกิดจุดพลุต.บางกระสั้นอ.บางปะอินพระนครศรีอยุธยาเสียงพลุตกใจเสียงพลุสรัญญา ลีวัฒนาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:57 น.