ไลฟ์สไตล์
100 year

"เมียหลวง" แต่งสวยมาศาล บอกรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 12:49 น.
SHARE

"เมียหลวง" ถือทะเบียนสมรส แต่งสวยมาศาล บอกรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น บอกหากอีกฝ่ายจะฟ้องกลับ ก็ขอให้จ่ายเงินที่ฟ้องไปมาก่อน

จากกรณีที่ภรรยาหลวงไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ถือทะเบียนสมรสบุกเข้าไปกลางงานแต่งของสามีตนเองซึ่งเป็นตำรวจ ที่กำลังทำพิธีมงคลสมรสกับหญิงสาวรายหนึ่ง โดยมีแม่สามีเป็นคนพามาลุยงานแต่งลูกชายด้วยตัวเอง อีกทั้งยังตบหัวลูกต่อหน้าพระที่กำลังสวดทำพิธีให้บ่าวสาว จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงอย่างมากในโลกออนไลน์นั้น

จากกรณีที่ นางนิภาพรรณ วัย 33 ปี ภรรยาหลวง ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง พร้อมไลฟ์สดผ่านสื่อโซเชียล โดยระบุว่าฝ่ายชาย คือ สามี ที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น โดยมีแม่สามีมาด้วย พร้อมกับมีคลิปที่เข้าไปตบหัวลูกชายตัวเองต่อหน้าพระที่กำลังสวดทำพิธีให้ จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล ก่อนที่ นางนิภาพรรณ ภรรยาหลวง จะตัดสินใจฟ้องเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาท

ข่าวแนะนำความคืบหน้า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (15 มิ.ย.) น.ส.นิภาพรรณ พร้อมทนายพัฒน์ หรือ นายอนุสรณ์ อะสุรพงษ์ ทนายความ เข้าไกล่เกลี่ยให้การหรือสืบพยานโจทย์ตามนัด ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท

โดยทนายพัฒน์ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันนัดพิจารณาไกล่เกลี่ยให้การหรือสืบพยานโจทก์ ต้องดูว่าทางจำเลยจะมาหรือไม่ ไม่มีความกังวลใจอะไร เพราะพยานหลักฐานในคดีมีความชัดเจน หากวันนี้ฝ่ายจำเลยไม่มา ต้องสืบพยานฝ่ายเดียว ถ้าวันนี้เขามาอาจจะไกล่เกลี่ยเรื่องตัวเลข หรืออาจเป็นการสืบพยานไปเลยก็ได้ ที่ผ่านมายังไม่ได้รับการติดต่อจากฝ่ายจำเลยเรื่องของการต่อรองตัวเลข

ด้าน น.ส.นิภาพรรณ เผยว่า ไม่ทราบความเคลื่อนไหวของฝ่ายสามีเลย เนื่องจากได้ย้ายกลับมาอยู่บ้านของตัวเองแล้ว ไม่ได้ติดต่อกันเลย การมาวันนี้มีความมั่นใจเต็มร้อย โดยได้ยื่นเรียกค่าเสียหายไป 3 แสนบาท ส่วนที่อีกฝ่ายจะฟ้องกลับยังไม่เห็นมีความเคลื่อนไหวอะไร แต่หากจะฟ้อง ขอให้จ่ายส่วนนี้มาก่อน เรารับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

ขณะที่ในเฟซบุ๊กของ น.ส.นิภาพรรณ ได้มีการโพสต์ข้อความว่า "วันนี้ฉันถือทะเบียนสมรสมาใช้สิทธิตามกฎหมาย"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียหลวงทะเบียนสมรสบุกงานแต่งขึ้นศาลฟ้องเรียกค่าเสียหายเมียน้อยชัยนาทศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาทข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:16 น.