ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อเลี้ยงสุดทน ลูกเลี้ยงเมายาบ้าจะทำร้ายแม่ใช้ไม้หน้าสามตีดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์
14 มิ.ย. 2564 04:53 น.
SHARE

ลูกชายเมายาบ้าทะเลาะกับแม่ ใช้ค้อนตีพ่อเลี้ยงแต่หลบทัน โดนสวนด้วยไม้หน้าสามสลบ กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลไม่ทันดับกลางทาง พ่อเลี้ยงเข้ามอบตัว ยืนยันต่อสู้เพื่อป้องกันตนเอง ไม่มีเจตนาฆ่า

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ในเวลา 21.00 น. ร้อยตำรวจเอก สมัชชา ดิษฐ์สงค์ รองสารวัตร สอบสวน สภ. แก่งคอย อ. แก่งคอย จ.สระบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายเหตุระหว่างพ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยง ได้รับบาดเจ็บจึงได้ทำการแจ้งมูลนิธิร่วมกตัญญู แก่งคอยมายังที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านใน ต. ห้วยแห้ง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี พบว่า ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนอนสลบอยู่กับพื้นที่บริเวณหน้าบ้าน ถูกตีด้วยไม้หน้าสาม ยาว 80 เซนติเมตร บริเวณท้ายทอย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ร่วมกตัญญูได้นำส่งโรงพยาบาลแก่งคอย แต่เสียชีวิตในระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวีรวุฒิ อายุ 32 ปี

จากนั้นตำรวจจึงไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลแก่งคอย พบว่านายวีรวุฒิ เสียชีวิตไปแล้ว แต่ขณะจะกลับไปทำการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่ามีนายณรงค์ อายุ 53 ปี เดินทางพร้อมภรรยาชื่อนางบุญเพ็ง อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิต มาที่โรงพยาบาลแก่งคอย เพื่อแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และขอมอบตัวพร้อมสารภาพว่าตนเองเป็นคนลงมือทำร้ายโดยได้ใช้ไม้หน้าสามตีลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต

ร้อยตำรวจเอกสมัชชา ดิษฐ์สงค์ รองสารวัตร สอบสวน สภ.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้นำตัวนายณรงค์ ผู้ก่อเหตุมาทำการสอบสวนที่ สภ.แก่งคอย โดยนายณรงค์กล่าวว่า ตนเองเป็นคนลงมือใช้ไม้หน้าสาม ตีบริเวณท้ายทอยลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต เนื่องจากในช่วงเวลา 19.30 น.วันเดียวกัน ผู้ตายเกิดอาการเมายาบ้า คลุ้มคลั่งไล่ด่าแม่และคนในบ้าน ทั้งยังเอาประแจมาขันจะเอาคันสตาร์ทรถจักรยานยนต์ของตนเองไป

แม่ของตายเห็นจึงวิ่งไปบอกตนเองที่ข้างบ้าน ซึ่งตนเองนั่งคุยกับเพื่อนบ้านอยู่ หลังรู้ข่าวจึงเดินกลับบ้านพบว่า ผู้ตายกำลังใช้ประแจขันคันสตาร์ทรถอยู่ ตนจึงตะโกนถามว่า จะเอาไปทำไม เพราะพรุ่งนี้ตนต้องขับไปทำงาน ผู้ตายจึงตะโกนด่าตนเองด้วยคำหยาบหลายคำ พร้อมกับจะเอาค้อนที่ติดตัวมาทำร้าย ตนเองเห็นอย่างนั้นจึงได้หยิบไม้หน้าสามที่วางอยู่ข้างๆ ตีลูกเลี้ยงไปที่ขา 1 ครั้งแต่ไม่สะทกสะท้าน ผู้ตายจึงใช้ค้อนตีมาที่ตนเอง ตนเองหลบแล้วใช้ไม้หน้าสามตีไปที่ท้ายทอย ปรากฏว่าลูกเลี้ยงล้มลงกับพื้น แน่นิ่งไป ตนเองจึงโทรไปแจ้งกำนันซึ่งเป็นผู้ติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูก็มาทำการปฐมพยาบาลแล้วนำลูกเลี้ยงส่งโรงพยาบาลแก่งคอย ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายณรงค์ถึงสาเหตุหลักว่า พฤติกรรมของผู้ตายเป็นอย่างไรซึ่งผู้เป็นพ่อเลี้ยงบอกว่า แต่ก่อนผู้ตายมีงานทำ แต่ทำที่ไหนก็โดนเจ้านายให้พักงาน ให้ออกงาน เพราะว่าผู้ตายชอบเสพยาบ้า และมีอาการหลอน อยู่เป็นประจำ นอกจากนี้ยังทำร้ายลูกชายของตนเองซึ่งมีอายุแค่ 7 ขวบอยู่บ่อยครั้ง และถ้าไม่พอใจอะไรก็จะออกมาด่าโดยไม่มีเหตุผล ทุกวันนี้ไม่ได้ทำงานมาร่วม 2 เดือนแล้ว ตื่นมาก็กิน แล้วก็นอน บางวันเอาของในบ้านไปขาย เช่น ท่อยางพลาสติก พัดลม กับอื่นๆ อีกมาก และยังชอบจุดประทัดเสียงดังในเวลากลางคืน จนชาวบ้านเอือมระอา และยังเผารถ จยย. ที่ภรรยาตนเองซื้อมาให้ ตนเองก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว แต่เหตุในวันนี้ ตนเองไม่มีเจตนาจะทำร้ายให้ถึงชีวิต ทำไปเพื่อป้องกันตัวเองเท่านั้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการแจ้งข้อหา นายณรงค์ ผู้ก่อเหตุ ในข้อหาทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย และส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต จ.ปทุมธานี ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยงตีลูกเลี้ยงเมายาบ้าคลุ้มคลั่งแก่งคอยสระบุรีไม้หน้าสามข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 09:34 น.