ทนายตั้ม พา ลุงพล ป้าแต๋น ไหว้หลวงพ่อรุ่ง ปัดเป่าสิ่งไม่ดี ไม่หนักใจคดีความ

ข่าว

  ทนายตั้ม พา ลุงพล ป้าแต๋น ไหว้หลวงพ่อรุ่ง ปัดเป่าสิ่งไม่ดี ไม่หนักใจคดีความ

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 มิ.ย. 2564 12:31 น.

  "ทนายตั้ม" พา "ลุงพล-ป้าแต๋น" ไหว้หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ สมุทรสาคร ปัดเป่าสิ่งไม่ดี สร้างความสบายใจก่อนพบ "สิระ" ยันไม่หนักใจเรื่องคดีความ

  เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 9 มิถุนายน 2564 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ได้เดินทางด้วยรถตู้มาที่วัดท่ากระบือ ต.บางยาง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยมีนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาในคดี น้องชมพู่ และ นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น อายุ 42 ปี เดินทางตามมาสมทบ เพื่อมากราบสักการะรูปหล่อองค์หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของอำเภอกระทุ่มแบน โดยเชื่อกันว่า การมากราบไหว้ขอพรจากองค์หลวงพ่อรุ่งวัดท่ากระบือ นอกจากจะทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองแล้ว ยังจะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยมีโชคมีชัยในทุกๆ ด้าน เพราะท่านได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกจิชื่อดังแห่งลุ่มแม่น้ำท่าจีน  โดยทนายตั้มได้พาลุงพล กับ ป้าแต๋น กราบไหว้ปิดทองรูปหล่อองค์จำลองหลวงพ่อรุ่งขนาดเท่าองค์จริง ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าและใต้ฐานองค์หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่ อีกทั้งยังให้ลุงพลกับป้าแต๋น โน้มศีรษะเข้าไปใต้ฝ่าเท้าองค์หลวงพ่อรุ่งจำลอง เพื่อปัดเป่าทุกข์ภัยตามความเชื่อ พร้อมกันนี้ ยังได้มีการเคาะระฆังเสริมความเป็นสิริมงคลสร้างความสบายใจก่อนเดินทางเข้ากรุงเทพฯ อีกด้วย  นายษิทรา เปิดเผยว่า วันนี้ที่พาลุงพลกับป้าแต๋นมาไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลจากองค์หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่ ที่เลือกหลวงพ่อรุ่งก็เพราะว่าตนเองมีบ้านอยู่แถวนี้อยู่แล้ว และที่ผ่านมาการทำคดีที่ใหญ่ๆ สำคัญๆ ทุกคดี ก็จะพาลูกความมาไหว้หลวงพ่อรุ่งแล้วประสบความสำเร็จทุกคดี ส่วนเรื่องของคดีนั้นตนเองยืนยันว่าไม่มีความหนักใจแต่อย่างใดทั้งสิ้น รู้สึกสบายใจที่ได้ทำบุญ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปที่รัฐสภาเพื่อเข้าพบกับนายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน.
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลุงพลไชย์พล วิภาคดีน้องชมพู่ทนายตั้มษิทรา เบี้ยบังเกิดไหว้พระสิระ เจนจาคะข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 22:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์