พ่อแม่เด็กแฝดศพหาย ยกมือไหว้ขอโทษสารภาพไม่ใช่เรื่องจริง รอแถลง 24 พ.ค.

ข่าว

  พ่อแม่เด็กแฝดศพหาย ยกมือไหว้ขอโทษสารภาพไม่ใช่เรื่องจริง รอแถลง 24 พ.ค.

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 พ.ค. 2564 17:28 น.

  กรณีสามีภรรยา ออกมาระบุว่า ท้องได้ลูกแฝดผ่าคลอดแล้วลูกตายศพเด็กหายที่ จ.สุพรรณบุรี ล่าสุดพ่อแม่เด็กแฝด ออกมาขอโทษยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนรายละเอียดจะไปแถลงที่ รพ.วันที่ 24 พ.ค.นี้

  ความคืบหน้า กรณีสามีภรรยา ออกมาระบุว่าท้อง ได้ลูกแฝด พาไปฝากครรภ์เรียบร้อย ในวันที่ภรรยาไปคลอดลูกที่ โรงพยาบาลบางปลาม้า มีการผ่าคลอด ต่อมาพบว่าเด็กชายไม่แข็งแรง ต้องเข้าตู้อบ ทำให้ต้องส่งตัวไปเข้าตู้อบที่ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ก่อนจะมีการโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกชายเสียชีวิตแล้วให้ไปรับศพ เมื่อจะนำศพไปทำพิธี ปรากฏว่า "ศพไม่มี" หนำซ้ำแฝดหญิงที่อยู่โรงพยาบาล ตามคำกล่าวอ้างก็อันตรธานหายไป ขณะที่โรงพยาบาลบางปลาม้า ระบุว่า หญิงคนดังกล่าวไม่เคยมาคลอดลูกในวันเวลาที่เป็นข่าว รวมทั้งไม่ได้ส่งตัวเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 พ.ค.64 นายเกรียงไกร สุภีทรัพย์ พ่อเด็ก ได้ออกมาขอโทษต่อสังคม และยกมือไหว้พร้อมภรรยา พร้อมกล่าวว่า ขอโทษทุกคนที่ทำอะไรลงไปโดยไม่ทันได้ยั้งคิด เพราะเรื่องนี้มันมีอะไรที่ลึกซึ้งที่ไม่เคยรู้มาก่อน จึงทำให้เกิดความผิดพลาดไป ส่วนรายละเอียดขอไปแถลงในวันจันทร์นี้ ต้องขอโทษสื่อทุกสื่อที่ต้องให้มาตามเรื่องของผมกับภรรยา ที่ต้องออกมาพูดในวันนี้เพราะได้นั่งคุยกัน เอาเรื่องจริงมาพูดกัน ผมก็เลยได้รู้ความจริง ก็เดี๋ยวรอไปแถลงนะครับ

  ขณะที่ น.ส.กรกนก นั่งร้องไห้ แต่ยังไม่ขอพูดอะไร ขอไปรอพูดทีเดียวในวันจันทร์ที่ รพ.เจ้าพระยายมราช เลย

  ส่วน นายนิทัศน์ ลีอารีย์กุล ส.จ.ในพื้นที่ และเป็นผู้ประสานกับนายจ้างของพ่อเด็กได้รับการติดต่อมา กล่าวว่า น้องเขารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยสรุปสั้นๆ คือ เป็นเรื่องของความรักที่น้องเตยมีต่อน้องนัด ซึ่งน้องเตยก็พยายามปกปิดข้อมูล น้องนัดก็เลยไม่รู้เรื่องมารู้อีกทีก็วันที่เกิดเรื่อง นัดก็เลยมีความเสียใจ และจะนำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปขอโทษต่อโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ผู้สื่อข่าว และบุคคลที่เกี่ยวข้องที่ให้ข้อมูลบิดเบือนไปทั้งหมด โดยน้องได้มาปรึกษาผ่านทางนายจ้าง และนายจ้างก็ประสานมา ช่วยประสานผู้ใหญ่ต่อให้ โดยน้องทั้ง 2 คนก็พร้อมจะให้ข้อมูลในวันจันทร์นี้ (24 พ.ค.) เพราะช่วงนี้น้องยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ยังตั้งตัวไม่ทัน ทั้งในโลกโซเชียลที่รุมกันมา วันนี้น้องอยากขอโทษต่อสังคมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกหายศพลูกหายลูกแฝดคลอดลูกสาวสุพรรณบุรี​ไม่ตั้งครรภ์เกรียงไกร สุภีทรัพย์นิทัศน์ ลีอารีย์กุลขอโทษสังคมไม่เป็นความจริงไม่ได้ท้องสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 04:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์