ไลฟ์สไตล์
100 year

"ชวน-จุติ" ลงพื้นที่ 4 จว. มอบหน้ากากอนามัย กลุ่มเปราะบาง ป้องกันโควิด

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 02:23 น.
SHARE

"ชวน-จุติ" นำทัพลงพื้นที่ 4 จังหวัดภาคกลาง มอบหน้ากากอนามัย ป้องโควิด-19 เผยเน้นเเจกกลุ่มเปราะบาง คนพิการ เด็ก และผู้สูงอายุ

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) นำโดย นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมเเละความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วย นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา และ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) อาทิ นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ น.ส.รังสิมา รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม ร่วมกันลงพื้นที่ 4 จังหวัด ประกอบด้วย จ.สมุทรสงคราม จ.สมุทรสาคร จ.ราชบุรี และ จ.นครปฐม โดยเริ่มออกเดินทางจากพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อมอบหน้ากากอนามัยป้องกันการเเพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระรอกใหม่ตามชุมชนต่างๆ

ข่าวแนะนำ

โดยเมื่อ เวลา 09.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร นายจุติ ให้สัมภาษณ์ว่า ว่า กระทรวง พม.มีความห่วงใยและตระหนักถึงปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบางทั้ง เด็ก เยาวชน คนพิการ ผู้สูงอายุ และผู้ด้อยโอกาสในสังคม ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายของกระทรวง พม. วันนี้ตน ประธานรัฐสภา และคณะเดินทางมามอบหน้ากากอนามัยจำนวน 10,000 ชิ้น จากมูลนิธิเพื่อการศึกษาและสังคม ให้กับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรสาคร นำไปแจกจ่ายให้กับกลุ่มเปราะบางทั้งเด็ก ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาส รวมทั้งประชาชนในพื้นที่สำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชวน หลีกภัยประธานรัฐสภาจุติ ไกรฤกษ์พม.หน้ากากอนามัยโควิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 17:20 น.