ไลฟ์สไตล์
100 year

เทศบาลนครปากเกร็ด เปิดประชุมสภา เร่งแก้ไขโควิด-ความเดือดร้อนประชาชน

ไทยรัฐออนไลน์
11 พ.ค. 2564 22:28 น.
SHARE

เทศบาลนครปากเกร็ด เปิดประชุมสภา สมัยสามัญ สมัยแรก ปี 64 เร่งแก้ไขโควิด-ความเดือดร้อนประชาชน พร้อมคัดเลือกสมาชิกสภาเทศบาลเป็นคณะกรรมการสามัญ 

วันที่ 11 พ.ค. เทศบาลนครปากเกร็ด เปิดการประชุมสภาเทศบาลนครปากเกร็ด สมัยสามัญ สมัยแรก ประจำปี พ.ศ.2564 โดยมี นายวิชัย บรรดาศักดิ์ นายกเทศมนตรีนครปากเกร็ด แถลงนโยบายต่อสภาเทศบาลทั้ง 7 ด้าน ในการพัฒนาเทศบาลนครปากเกร็ดให้เป็นนครแห่งความสุขสำหรับการอยู่อาศัย มีสภาพแวดล้อมที่สะอาด และปลอดภัยจากมลพิษ มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีแหล่งการศึกษาที่ได้มาตรฐาน รักษาประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่นอันดีงาม โดยอาศัยการมีส่วนร่วมของชุมชนที่เข้มแข็ง และการประสานความร่วมมือกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

พร้อมเร่งแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในการป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ดังนี้ นโยบายเร่งด่วน, นโยบายปรับปรุงฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมเมือง, นโยบายด้านการพัฒนาสังคมและคุณภาพชีวิต, นโยบายการศึกษา ประเพณีวัฒนธรรม และการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์, นโยบายพัฒนาระบบการคมนาคมและโครงสร้างพื้นฐาน, นโยบายการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชน และ นโยบายการบริหารจัดการที่ดี

นอกจากนี้ที่ประชุมฯ ยังมีมติการคัดเลือกสมาชิกสภาเทศบาลเป็นคณะกรรมการสามัญ ทำหน้าที่ตรวจรายงานการประชุม จำนวน 3 ราย คือ นายโสภณ เสริฐสอน, นายเอกพล จีวระ และนายมานพ เปิดชั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทศบาลนครปากเกร็ดประชุมสภาสมัยสามัญสมัยแรกแก้ปัญหาความเดือดร้อนโควิด-19คณะกรรมการสามัญข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 00:01 น.