ไลฟ์สไตล์
100 year

แฉโจรสุดวิตถาร มอมเคลมสวาทมีดแทงของลับ พริตตี้รายที่ 5 โผล่แจ้งความ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
9 พ.ค. 2564 05:06 น.
SHARE

โผล่อีกรายที่ 5 เหยื่อหื่นโมเดลลิ่งเก๊ เป็นสาวพริตตี้จากเมืองชลฯ แฉไอ้เด่นสุดวิตถารใช้มีดคว้านช่องคลอดจนเลือดสาด เพราะโมโห ที่เป็นนกต่อไม่สำเร็จ เจ้าตัวจ่อแจ้งความ เผยประสบชะตากรรมนรกคืนเดียวกับสาวพริตตี้รายที่เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บวรมงคล ก่อนหน้า

จากเหตุการณ์สร้างความพรั่นพรึงให้กับบรรดาสาวพริตตี้สาวเอนฯ เมื่อมีเหยื่อสาววงการนี้หลายราย แจ้งความดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ หรือเด่น วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี แอบอ้างเป็นโมเดลลิ่ง ดัดเสียงเป็นกะเทยติดต่อจ้างงานให้ไปเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าตามงานเลี้ยงในห้องพักส่วนตัว พอเหยื่อหลงเชื่อก็ใช้มีดจี้บังคับเสพยาชิงทรัพย์ และขืนใจพร้อมถ่ายคลิปไว้ก่อนหลบหนี ขณะที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนทั่วนครบาลตามล่าจ้าละหวั่น เพราะมีพฤติกรรมเป็นภัยสังคมอย่างมาก โดยขณะนี้มีเหยื่อกามเข้าแจ้งความทั้งสิ้น 4 คน แบ่งเป็น สน.บางขุนเทียน 2 คน สน.ประชาชื่น 1 คน สน.บวรมงคลอีก 1 คน

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8 พ.ค. ที่ สน.บางขุนเทียน พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ภายหลัง น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 22 ปี และน.ส.ผิง (นามสมมติ) อายุ 27 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน หลังจากทั้งคู่โดนล่วงละเมิดทางเพศด้วยวิธีทารุณ ต่างกรรมต่างวาระ โดย น.ส.ฟ้าถูกลวงไปขืนใจบังคับเสพยาและถ่ายคลิป ที่ห้องเช่ารายวัน อาคารเมโทรพาร์คสาทร ถนนกัลปพฤกษ์ เมื่อวันที่ 1 พ.ค.64 คดีนี้ศาลอนุมัติหมายจับเรียบร้อย ส่วน น.ส.ผิงถูกล่อลวงไปก่อเหตุในสถานที่เดียวกัน เมื่อวันที่ 9 ก.พ.64 เพิ่งเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 6 พ.ค.64 โดย พ.ต.อ.นครินทร์สั่งเร่งรัดให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะความเชื่อมโยงของนายเด่นภูมิกับเจ้าของห้องเช่ารายวัน เนื่องจากคาดว่าห้องดังกล่าวใช้เป็นสถานที่ลวงเหยื่อมาก่อเหตุมากกว่า 2 ราย

ขณะที่ น.ส.ผิงกล่าวหลังเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว. (สอบสวน) สน.บางขุนเทียน ในบ่ายวันเดียวกันว่า เมื่อวันที่ 7 พ.ค.ไปตรวจร่างกายที่นิติเวช รพ.ศิริราช จากการพูดคุยกับแพทย์ยอมรับเป็นเรื่องยากที่จะตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน เนื่องจากเหตุเกิดนานนับเดือนแล้วโดยวันที่ 11 พ.ค.แพทย์จะนัดฟังผลตรวจเลือดอย่างละเอียดอีกครั้ง ยืนยันจะดำเนินการกับนายเด่นภูมิให้ถึงที่สุด อยากให้ตำรวจจับกุมให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่า จะมีเหยื่อถูกล่อลวงไปก่อเหตุเพิ่มเติมอีก

วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจาก น.ส.พราว (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักเรียนปวช.ปี 3 สถาบันอาชีวศึกษาแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ผู้เสียหายอีกรายที่ถูกนายเด่นภูมิล่อลวงมาก่อเหตุในท้องที่ สน.บวรมงคล โดยให้ข้อมูลว่า ช่วงโควิดที่ผ่านมา พ่อแม่ลำบากมาก ประกอบกับต้องเตรียมหาเงินจ่ายค่าเทอมในระยะเวลาอันใกล้ ตัดสินใจเข้ากลุ่มพริตตี้หางาน กระทั่งวันที่ 7 เม.ย. นายเด่นภูมิไลน์ทักมาหาบอกจะจ้างให้มาเอนเตอร์เทนลูกค้านักธุรกิจที่ย่านจรัญสนิทวงศ์ แค่ชงเหล้า 7-8 ชั่วโมง จะเหมาค่ารถไปกลับจากพัทยาและค่าแรงให้มากถึง 20,000 บาท ตนหลงเชื่อเรียกแกร็บคาร์จากพัทยามาถึงย่านจรัญสนิทวงศ์ ในเย็นวันเดียวกัน

เมื่อโทร.หานายเด่นภูมิได้สั่งให้ตนบอกคนขับรถแกร็บคาร์ไปส่งที่โรงแรมโรสทาวน์ โฮเต็ลซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 เพื่อเปิดห้องพักแบบค้างคืนไว้ก่อน และจะเพิ่มเงินค่าเปิดห้องพักให้ในภายหลัง ได้เข้าไปเปิดห้องเลขที่ 438 โดยยื่นเงินให้พนักงาน 1,000บาท แล้วเข้าไปนั่งรอในห้อง ไม่กี่นาทีมีเสียงเคาะประตู ทีแรกคิดว่าพนักงานจะเอาเงินทอนมาให้ แต่คนที่มาเคาะคือนายเด่นภูมิ ใช้มีดปลายแหลมจี้ที่คอ บังคับถอดเสื้อผ้าและข่มขู่บอกให้อยู่เฉยๆ คอยทำตามคำสั่ง ก่อนยึดโทรศัพท์มือถือพร้อมเงินสดในกระเป๋า 3,000 บาท แล้วข่มขืนตนโดยไม่สวมถุงยาง ครั้งแรกเจ้าตัวยังไม่สำเร็จกิจใช้มีดจี้บังคับให้เสพยาไอซ์กับนายเด่นภูมิ พอเมายาได้ที่ก็ถูกข่มขืนซ้ำแล้วซ้ำเล่า

จนถึงช่วงเย็นวันที่ 8 พ.ค. นายเด่นภูมิให้ตนวิดีโอคอลไปหาพริตตี้คนอื่นๆเพื่อหลอกให้มาที่โรงแรม แต่ไม่มีใครกล้ารับงาน ทำให้นายเด่นภูมิโกรธมากทุบตีตนจนบาดเจ็บ หนำซ้ำยังใช้มีดแหย่เข้าไปในช่องคลอดจนเลือดออกและขู่จะฆ่า หากไม่สามารถหลอกเหยื่อรายอื่นๆมาได้ กระทั่งกลางดึกวันที่ 8 พ.ค. นายเด่นภูมิ ใช้ไลน์ปลอมโพสต์หาเด็กเอนเตอร์เทนที่พร้อมรับงานด้วยตัวเอง มี น.ส.ฝนเหยื่ออีกรายที่เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคลไปก่อนหน้าหลงเชื่อ รับงานนั่งรถแท็กซี่มาถึงที่โรงแรม เมื่อเวลา 02.00น.วันที่ 9 เม.ย. เมื่อเดินทางมาถึงก็โดนกระทำไม่ต่างจากตน

เหยื่อสาวจากเมืองชลฯเล่าเหตุการณ์นรกที่ประสบมาต่อว่า จนถึงช่วงสายวันที่ 9 เม.ย. นายเด่นภูมิ วางแผนให้ น.ส.ฝนหลอกพริตตี้รายอื่นมาให้อีกโดยเหยื่อรายที่ 3 นี้ ไม่ทราบชื่อ มาจากย่านปากเกร็ด ถึงที่โรงแรมประมาณ 11.00 น. พอมาถึงห้องก็ถูกละเมิดทางเพศไม่ต่างกัน ส่วนตนและ น.ส.ฝนถูกจับไปขังไว้ในห้องน้ำ กระทั่งพวกตนทั้งคู่ออกอุบายและหลบหนีออกมาจากห้องก่อนแยกย้ายกันหลบหนี และสามารถติดต่อกับ น.ส.ฝน ได้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทราบว่า น.ส.ฝนแจ้งความไว้แล้วที่ สน.บวรมงคล แต่เหยื่อรายที่ 3 ไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไรได้ปรึกษากับเพื่อน และ น.ส.ฝนแล้วเห็นสมควรว่าจะต้องเข้าให้ปากคำกับตำรวจเพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนายเด่นภูมิ บุคคลอันตรายรายนี้ โดยช่วงบ่ายวันที่11พ.ค. จะไปแจ้งความร้องทุกข์ที่ สน.บวรมงคล เพื่อให้ตำรวจตามจับกุมนายเด่นภูมิมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญเด่นภูมิ ข่มขืนสาวโมเดลลิ่งข่มขืนพริตตี้โมเดลลิ่งหื่นโมเดลลิ่งเก๊บังคับเสพยาข่าวหน้า1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 06:48 น.