ไลฟ์สไตล์
100 year

อาลัย "พิบูลย์ ยงค์กมล" ปธ.อำนวยการเครือสารสาสน์ ถึงแก่กรรมในวัย 85 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2564 17:57 น.
SHARE

ภาพจาก หอจดหมายเหตุสังฆมณฑลราชบุรี

นายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ ถึงแก่กรรมแล้วในวัย 85 ปี เนื่องจากติดเชื้อในกระแสเลือดจากท่อน้ำดีอุดตัน เมื่อ 5 พ.ค.64 ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 7 พ.ค.64 เฟซบุ๊กเพจ สังฆมณฑลราชบุรี และหอจดหมายเหตุสังฆมณฑลราชบุรี ได้โพสต์ ระบุว่า นายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ เสียชีวิตด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดจากท่อน้ำดีอุดตัน เมื่อเวลา 19.59 น. วันพุธที่ 5 พฤษภาคม ในวัย 85 ปี

ทั้งนี้ ทางครอบครัวได้ออกกำหนดการ จะสวดภาวนาอุทิศแก่ผู้จากไป แบ่งเป็น 2 ช่วงระยะเวลา เพื่อความปลอดภัยในช่วงโควิด-19 ดังนี้ โดย การสวดอุทิศภาวนาในช่วงที่ 1 ในช่วงที่สถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 รุนแรง ทางครอบครัวจะจัดสวดเป็นการภายในเฉพาะครอบครัวและญาติใกล้ชิดโดยจำกัดจำนวน และงดการร่วมงานของแขกบุคคลภายนอก

สำหรับการสวดอุทิศภาวนาในช่วงที่ 2 เมื่อสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 คลี่คลายลงตามมาตรการของรัฐแล้ว ทางครอบครัวจะจัดสวดอุทิศภาวนาอย่างเป็นพิธีทางการ พร้อมจะเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมตามเวลาที่สะดวก โดยจะมีการแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป.


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิบูลย์ ยงค์กมลพิบูลย์ ยงค์กมล เสียชีวิตพิบูลย์ ยงค์กมล ถึงแก่กรรมประธานอำนวยการเครือสารสาสน์โรงเรียนสารสาสน์ติดเชื้อในกระแสเลือดท่อน้ำดีอุดตันประธานเครือสารสาสน์เสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 23:22 น.