สุพรรณบุรีพบเหยื่อโควิดรายแรก ติดเชื้อเพิ่ม 3 คน ยอดสะสม 123 ราย

ข่าว

  สุพรรณบุรีพบเหยื่อโควิดรายแรก ติดเชื้อเพิ่ม 3 คน ยอดสะสม 123 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2564 02:14 น.

  โรงพยาบาลใน จ.สุพรรณบุรี แถลงสถานการณ์โควิด-19 เผยมีผู้ติดเชื้ออีก 3 ราย ทำให้ยอดสะสมเพิ่มเป็น 123 คน และมีผู้เสียชีวิตเป็นรายแรก

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช สุพรรณบุรี ได้ออกรายงานสถานการณ์ COVID-19 ระลอกใหม่ ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เมื่อเวลา 16.00 น. มีผู้ป่วยรับมารักษาใหม่ 3 ราย ทำให้ปัจจุบันมีผู้ป่วยรักษาในโรงพยาบาล 48 ราย และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งนับเป็นรายแรกของ จ.สุพรรณบุรี นับแต่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19

  โดยมีข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตรายแรกเป็นหญิงสูงอายุ ก่อนที่ในช่วงค่ำจะมีรายงานเพิ่มเติมว่ามีผู้ป่วยเสียชีวิตอีกรายเป็นชายวัย 70 ปี แต่ต้องรอรายละเอียดจาก ศูนย์ปฏิบัติการฯ COVID-19 จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันพรุ่งนี้ยืนยันอีกครั้ง

  นอกจากนี้ ทางสถานีตำรวจภูธรอู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้ออกหนังสือคำสั่งที่ 226/2564 ให้ข้าราชการตำรวจที่สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 กักตัวเองรอดูอาการ เพื่อเป็นการป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 22 ราย ตั้งแต่ ผู้กำกับการสถานีตำรวจ ถึงนายดาบตำรวจ หลังจากมีการตรวจพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด-19 เป็นนายตำรวจชั้นสัญญาบัตร ทำหน้าที่พนักงานสอบสวน ซึ่งหลังตรวจพบจึงมีคำสั่งให้กักตัว พร้อมเตรียมปรับสถานที่ทำงานเพื่อให้ปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่ และประชาชนที่จะมาติดต่อราชการอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19ไวรัสโคโรนาสุพรรณบุรีผู้ติดเชื้อผู้เสียชีวิตโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชโควิดวันนี้สถานการณ์โควิดไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์