ไลฟ์สไตล์
100 year

ถูกโกง 30 ล้าน ระเบิดขมับอนาถ เสี่ยสวนวังทิพย์ รีสอร์ตนครนายก แถมป่วยซึมเศร้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
27 เม.ย. 2564 05:13 น.
SHARE

เสี่ยเจ้าของรีสอร์ต “สวนวังทิพย์” เครียดยิงตัวตายในห้องพัก หลังไปติดต่อธุรกิจกับหญิงสาวในเฟซบุ๊ก เสนอธุรกิจก้อนโตนำเข้ากรอบป้ายทะเบียนรถ เพราะมีออเดอร์จำนวนมาก ผู้ตายหลงเชื่อทยอยโอนเงินไปกว่า 30 ล้านบาท แต่ธุรกิจไม่คืบหน้า เครียดจนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า คาดเป็นสาเหตุการฆ่าตัวตาย

เหตุเสี่ยเครียดยิงตัวตายในรีสอร์ต เปิดเผยเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 เม.ย. ร.ต.อ.กิตติคุณ มีศรีแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งเหตุชายยิงตัวตายภายในห้องพักที่สวนวังทิพย์ หมู่ 13 ต.เขาพระ ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผกก. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลนครนายก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะนครนายก ที่เกิดเหตุเปิดเป็นรีสอร์ตเนื้อที่กว่า 10 ไร่ ภายในห้องพักพบศพนายธนัญ หรือเสี่ยเล็ก ศักดิ์สมุทรานันท์ อายุ 60 ปี เป็นเจ้าของสวนวังทิพย์ อยู่บ้านเลขที่ 15/1 หมู่ 13 ต.เขาพระ อ.เมืองนครนายก นอนจมกองเลือดอยู่บนเตียง ใช้ปืน .38 ยิงที่ขมับขวาทะลุซ้าย ข้างตัวพบปืน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

สอบถามนางธัญญารัตน์ ศักดิ์สมุทรานันท์ ภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า สามีป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและเครียดเกี่ยวกับเรื่องทำธุรกิจร่วมกับคนรู้จักกัน ภายหลังถูกโกงเงินไป 30 ล้านบาท ช่วงเช้าสามีมานั่งดื่มกาแฟที่หน้าห้องพัก ไม่พูดจากับใครแล้วหายตัวไป ตนเดินออกตามหาภายในสวน กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดภายในห้องพัก รีบวิ่งไปดูพบสามีเสียชีวิตแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผกก.สภ.เมืองนครนายก กล่าวว่า เมื่อวันที่ 22 เม.ย. ผู้ตายเข้ามาแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนายก ว่า ไปรู้จักผู้หญิงในเฟซบุ๊กนำเสนอธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้ากรอบป้ายทะเบียนรถ เพราะมีออเดอร์เป็นจำนวนมาก ผู้ตายหลงเชื่อโอนเงินไปต่อเนื่องร่วม 30 ล้านบาท แต่ธุรกิจไม่คืบหน้า เมื่อทวงถามคู่กรณีกลับถูกบ่ายเบี่ยง แจ้งดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกง ภายหลังผู้ตายเกิดความเครียด คาดเป็นสาเหตุฆ่าตัวตายในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายถูกโกงซึมเศร้ายิงตัวตายสวนวังทิพย์ข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:29 น.