ไลฟ์สไตล์
100 year

เสี่ยหนุ่มสะสมปืน แขวนโชว์เต็มบ้าน หยิบมาเช็ดลั่นเจาะอกสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
21 เม.ย. 2564 08:28 น.
SHARE

เสี่ยรับเหมาที่สมุทรปราการ ชอบปืน ซื้อสะสมและแขวนโชว์ไว้ในบ้าน หยิบมาเช็ดทำความสะอาด กระสุนลั่นใส่ เจาะอกทะลุหลังบาดเจ็บ

เวลา 22.30 น. เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 64 ร.ต.อ.อดิเทพ โพธิ์เจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบ้านเลขที่ 6/205 หมู่ที่ 7 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ และกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ เข้าให้ความช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น บริเวณพื้นห้องโถงชั้น 1 พบนายธรรมรัตน์ แก้วโกมลมาลย์ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งมีอาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนเข้าที่ใต้ราวซ้ายทะลุหลัง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวไปรักษาที่ รพ.ศิครินทร์

ตรวจข้างโต๊ะทำงานห้องโถงชั้น 1 พบปืนยาว mk-4 multi ขนาด .22 ตกอยู่ 1 กระบอก โดยในรังเพลิงมีกระสุนปืนขนาดเดียวกันคาอยู่ 1 นัด และในแม็กกาซีนบรรจุ 4 นัด ส่วนบริเวณพื้นห้องมีปลอกกระสุนขนาด .22 ตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้บริเวณฝาผนังใกล้กับโต๊ะทำงาน ยังมีปืนบีบีกันแบบยาว แขวนโชว์อยู่อีก 6 กระบอก

สอบถามลูกชายของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างนั่งเล่นเกมอยู่ที่โต๊ะคอมพ์ซึ่งอยู่หน้าของห้องโถงกับเพื่อน ส่วนพ่อนั่งอยู่บริเวณโต๊ะทำงาน พร้อมนำปืนกระบอกดังกล่าวออกมาทำความสะอาดตามปกติ เนื่องจากพ่อเป็นคนชอบสะสมปืนบีบีกัน ขณะนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหนึ่งนัด ด้วยความตกใจจึงรีบไปดูพบว่าพ่อถูกปืนลั่นใส่หน้าอกนอนอยู่ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาให้ความช่วยเหลือ

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้บาดเจ็บได้นำปืนออกมาทำความสะอาดแต่ไม่ได้ตรวจเช็กว่ามีลูกกระสุนค้างอยู่ ทำให้ปืนลั่นใส่ได้รับบาดเจ็บ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปืนลั่นปืนลั่นใส่ปืนลั่นใส่เจ้าของสะสมปืนปืนเต็มบ้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:27 น.