ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียตำรวจเจอพิษโควิด ทำเงินช็อตขาดสภาพคล่อง จุดเตารมควันในรถ

ไทยรัฐออนไลน์
19 เม.ย. 2564 17:56 น.
SHARE

หญิงวัย 62 ปี ภรรยาตำรวจที่สมุทรปราการ ขับรถเก๋งมาจอด จุดเตาถ่านที่วางไว้ในรถ รมควันตัวเอง เดชะบุญสามีเพื่อนบ้าน นึกเอะใจ เพราะโทรมาถามว่าถ้าตายด้วยวิธีนี้จะทรมานมากไหม รีบมาดู พบกำลังชักเกร็ง แจ้ง จนท.ช่วยนำส่ง รพ. เผยทำธุรกิจ เจอพิษโควิดจนเงินช็อต

เวลา 15.00 น. วันที่ 19 เม.ย. ร.ต.อ.ชนินทร์ เพชรคำ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ มีเหตุหญิงรมควันตัวเองภายในรถเก๋ง จอดอยู่บริเวณลานจอดรถร้านอาหารครัวลานบึง ใกล้กับสำนักงานสาธารณสุข จ.สมุทรปราการ ซอยอัศวนนท์ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนคร เข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน วล 5911 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่ โดยหน้ากระจกติดสติเกอร์ ข้อความ ศบภ.เทพาพิทักษ์ ฐานปราการ ประตูรถล็อกทั้ง 4 ด้าน บริเวณเบาะคนขับพบ นางนุช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 อยู่ในอาการหมดสติ เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ทุบกระจก เข้าไปช่วยเหลือนำตัวออกมาจากรถ และปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่ง รพ.เมืองสมุทรปากน้ำ ตรวจในรถตรงที่วางเท้าข้างเบาะคนขับ พบหม้ออะลูมิเนียม ภายในใส่ถ่านจุดไฟ ความร้อนทำให้บริเวณช่องเก็บของบางส่วนละลาย

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นภรรยาของนายดาบตำรวจ สภ.แห่งหนึ่ง แต่แยกทางกันได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยที่ยังไม่หย่าขาดจากกัน พักหลังผู้บาดเจ็บมีความเครียดหลายอย่าง ทั้งปัญหาครอบครัว อีกทั้งยังมีธุรกิจที่ทำอยู่ต่างประเทศ อยู่ในช่วงขาลงจากพิษโควิด-19 จนเริ่มขาดสภาพคล่อง เคยมาระบายให้เพื่อนบ้านฟังอยู่หลายครั้ง กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บโทรศัพท์มาถามภรรยาของผู้เห็นเหตุการณ์ว่า ถ้ารมควันในรถจะทรมานมากไหม ภรรยาพยายามปลอบใจและห้ามไม่ให้ทำ จากนั้นด้วยความเอะใจและเป็นห่วง จึงเดินทางมาดู จนมาพบรถจอดอยู่ ซึ่งห่างจากบ้านของผู้บาดเจ็บไม่มากนัก และพบว่ากำลังชักเกร็งอยู่ในรถ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:53 น.