ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจตามลากคอ หนุ่มใหญ่แสบ ลวงสาวตาบอด บังคับขืนใจยับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
19 เม.ย. 2564 05:16 น.
SHARE

จับหนุ่มใหญ่ล่อลวงสาวพิการตาบอดไปข่มขืนหนีคดีนาน 13 ปี เหยื่อขายลอตเตอรี่และนวดแผนโบราณ วางอุบายติดต่อจ้างให้มานวดตัวที่บ้านย่านบางแค จากนั้นใช้กำลังบังคับขืนใจจนสำเร็จความใคร่ ผู้เสียหายแจ้งความที่ สน.หลักสอง แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันหลบหนีก่อนถูกออกหมายจับ สุดท้ายจนมุมกองปราบฯแกะรอยตามตะครุบตัวได้ที่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สอบสวนเจ้าตัวให้การปฏิเสธ

กองปราบฯบุกรวบผู้ต้องหาตามหมายจับคดีข่มขืน เปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 18 เม.ย. พ.ต.อ.ธงชัยอยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.ปภินวิทย์ อุดมพร สว.กก.1บก.ป. นำกำลังจับกุมนายสุวิทย์ ศรีเมธีกุล อายุ 61 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชันที่ 1267/2551 ลงวันที่ 24 ก.ค.51 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย หรือผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ จับกุมได้ที่บ้านพักในพื้นที่หมู่ 1 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากคืนวันที่ 25มิ.ย.51 นายสุวิทย์ต้องการมีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.กิ่ง(นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้พิการทางสายตา ขายลอตเตอรี่และมีอาชีพเสริมเป็นหมอนวดแผนโบราณ นายสุวิทย์วางแผนไว้ก่อนโดยติดต่อ น.ส.กิ่งจ้างให้มานวดตัวที่บ้านในพื้นที่ย่านบางแค กทม. พอสบโอกาสผู้ต้องหาใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยที่ผู้เสียหายไม่สามารถขัดขืนและป้องกันตัวเองได้

หลังเกิดเหตุ น.ส.กิ่งรีบไปแจ้งความที่ สน.หลักสอง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดตลิ่งชันออกหมายจับ แต่นายสุวิทย์ไหวตัวทันหนีออกจากบ้านและหลบหนีคดีนาน 13 ปี ทำงานรับจ้างทั่วไป กระทั่งชุดสืบสวนกองปราบฯแกะรอยจับตัวได้ จากการสอบสวนนายสุวิทย์ให้การปฏิเสธ นำตัวส่ง สน.หลักสอง ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนคนตาบอดข่มขืนสาวพิการข่มขืนหญิงตาบอดล่อลวงล่อลวงคนพิการหนีคดีข่มขืนสน.หลักสองข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:56 น.