ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวบางสะพานเที่ยวผับหัวหิน ติดโควิดพร้อมแฟน เป็นรายแรกของอำเภอ

ไทยรัฐออนไลน์
8 เม.ย. 2564 16:53 น.
SHARE

ผับหัวหินพ่นพิษ พบคู่รักหนุ่มสาว เป็นผู้ป่วยโควิด 2 รายแรกของ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โพสต์รับผิดชอบสังคม รอไทม์ไลน์และตัวเลขจำนวนผู้ป่วยอีกครั้งจาก สสจ. 

เวลา 15.00 น. วันที่ 8 เมษายน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ampz Ampz ได้โพสต์ข้อความสาธารณะ ระบุว่าเป็นตัวเองและแฟนหนุ่ม เป็นผู้ที่ได้เดินทางไปเที่ยวที่ มายาผับ อ.หัวหิน ที่เป็นคลัสเตอร์ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พบผู้ติดเชื้อโควิดจากสถานบันเทิงดังกล่าวจำนวนมาก และได้รับการตรวจเชื้อ ทราบผลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ว่า เป็นผู้ป่วยโควิด ขณะนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางสะพาน โดยข้อความระบุว่า

ข่าวแนะนำ

"แอมป์ขอโพสเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมดังนี้นะคะ
ผลจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 เนื่องมาจากมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จากผับมายาที่หัวหิน แอมป์กับแฟนเป็นผู้ที่อยู่ในร้าน ณ วันนั้นด้วย

เมื่อวันที่ 5 ได้รับแจ้งจากกรมสาธารณสุขจังหวัดประจวบฯ แจ้งให้ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นไปตรวจหาเชื้อ(เริ่มกักตัวโดยอยู่ที่บ้าน)

แอมป์กับแฟนได้ไปรายงานตัวและได้ตรวจเชื้อโควิด-19มาเมื่อวานและได้ทราบผลเมื่อเช้านี้ #มีผลออกมาเป็นบวก (ติดเชื้อโควิด-19) ทั้ง 2 คน

ตอนนี้กำลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบางสะพานทั้ง 2 คนค่ะ

ผู้ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงที่ใกล้ชิดแอมป์ทุกคนได้ทำตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ไม่ต้องห่วงค่ะ

ทั้งนี้แอมป์ได้ให้รายละเอียดไทม์ไลน์ทั้งหมดโดยไม่ปกปิดข้อมูลใดใดทั้งสิ้นกับทางสาธารณสุขจังหวัดประจวบฯไปทั้งหมดแล้ว

#กรุณาติดตามดูจากไทม์ไลน์ที่สาธารณสุขแจ้งด้วยนะคะ และใครรู้ตัวว่าใกล้ชิดแอมป์ คิดว่าตัวเองเป็นกลุ่มเสี่ยง ติดต่อไปทางโรงพยาบาลในเขตพื้นที่ที่ตนอาศัยอยู่ได้เลยค่ะ

แอมป์ต้องขอโทษกับทุกๆ คน ทุกๆ สถานที่ ที่แอมป์มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้เดือดร้อน แอมป์ขอน้อมรับทุกความผิดค่ะ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ขอบคุณทุกๆ คนที่เข้าใจ ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ #ใครไม่มาอยู่ในจุดนี้ไม่รู้ความรู้สึกจริงๆ
?????? อยากฝากส่งท้ายไว้สักนิดนะคะ #คนที่ไม่ค่อยมีความรู้สมควรอ่านตรงนี้ไว้ให้ดีนะคะ

ณ ตอนนี้ แอมป์ได้โพสแสดงตัวแล้วว่าแอมป์ติดเชื้อโควิด19 #ขอฝากไว้สำหรับคนที่อยู่ในจำพวกต่อไปนี้

ใครที่จะโพสต์ถึงใคร ถึงสถานที่ใด ที่ไม่เป็นความจริง ส่งผลให้ผู้อื่นเดือดร้อน และพวกที่คอมเมนต์กันไม่ลืมหูลืมตาหาความจริงใส่สมองตัวเองก่อน #ขอให้ระวังปากกันไว้ด้วยนะคะ โปรดเช็กเงินในบัญชีของท่านด้วยนะคะ #แอมป์เอาจริง เตือนไว้ก่อนด้วยความหวังดีค่ะ???ใครอยู่กลุ่มเสี่ยงสามารถติดต่อมาถามแอมป์โดยตรงได้ค่ะ ยินดีให้ข้อมูลทุกอย่างค่ะ

#ส่วนใครที่ไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงและไม่ใช่คนสนิทกรุณาอย่าโทรซ้ำๆ นะคะ ไปติดตามไทม์ไลน์จากสาธารณสุขค่ะ ต้องใช้โทรศัพท์สื่อสารกับหน่วยงานค่ะ???????????ขอโทษและขอบคุณอย่างที่สุดอีกครั้งค่ะ

#ฝากแชร์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ”

สำหรับผู้ป่วย 2 คนนี้ ถือเป็นผู้ป่วย 2 รายแรกของ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยต้องรอไทม์ไลน์ อย่างละเอียดและการยืนยันตัวเลขผู้ป่วยอย่างเป็นทางการอีกตรั้งจากทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอีกครั้ง

ขณะที่ผู้ประกอบการสถานบันเทิง “ทองเนื้อเก้า” ซึ่งเป็นร้านชื่อดังในพื้นที่ อ.บางสะพาน ได้ประกาศปิดให้บริการไม่มีกำหนด เพื่อเป็นการเฝ้าระวังสถานการณ์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดโควิด-19โควิดบางสะพานโควิดประจวบคีรีขันธ์มายาผับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 03:09 น.