ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้การนนท์เด้ง 2 เสือปลายบาง เซ่นพนัน "ตู้ม้า" เจ้าของอ้างเพิ่งตั้งเพื่อหารายได้เสริม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2564 05:16 น.
SHARE

ผู้การนนท์กริ้ว สั่งเด้ง 2 เสือโรงพักปลายบาง “รอง ผกก.ป.- รอง ผกก.สส.” พร้อมตั้งกรรมการ สอบสวนข้อเท็จจริง หลังรองผู้การฯ นำชุดสืบจังหวัดเข้าจับบ่อตกกุ้ง แอบตั้งตู้ม้า-ตู้สลอตในร้านได้คาหนังคาเขา แจงเคยสั่งกำชับแล้วห้ามมีเล่นพนันในพื้นที่เด็ดขาด ด้านเจ้าของและผู้ดูแลร้านอ้างเพิ่งนำตู้พนันมาตั้งได้ ไม่กี่วันเพื่อหารายได้เสริม

เด้ง 2 เสือโรงพักปลายบางเซ่นจับตู้ม้า-ตู้สลอตครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี เซ็นคำสั่งที่ 204/2564 ลงวันที่ 4 เม.ย.64 ย้ายนายตำรวจประจำ สภ.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 2 นาย คือ พ.ต.ท.ชัฐพงษ์ ดวงดี รอง ผกก.ป. และ พ.ต.ท.สุวิทยา มาประจักษ์ รอง ผกก.สส. ให้ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ ภ.จ.นนทบุรี โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม พร้อมตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 เม.ย. เวลา 01.30 น. พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.จิรายุส วานิชกูล ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี และกำลังตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.นนทบุรี เข้าตรวจค้นภายในร้านอาหารแซ่บเด้อ ซีฟู๊ด&บ่อตกกุ้ง เลขที่ 103/19 หมู่ 7 ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

พบของกลางเป็นตู้สลอตแมชชีน 1 ตู้ ภายในตู้มีเหรียญ 10 บาท จำนวน 70 เหรียญ ตู้ม้า 1 ตู้ ภายในตู้มีเหรียญ 10 บาท จำนวน 100 เหรียญ และตู้ม้าอีก 1 ตู้ อยู่ในสภาพชำรุดใช้การไม่ได้ ตรวจยึดตู้พนันทั้งหมดไว้ พร้อมควบคุมตัวนายจารุเมธ มีแจ้ง อายุ 58 ปี นายธรรมรส บุญญัติศักดิ์ อายุ 39 ปี นายชูเกียรติ สุขภัฎ อายุ 36 ปี เจ้าของร้านและคนดูแลร้าน ดำเนินคดีในข้อหาจัดให้มีการเล่นพนันสลอตแมชชีนโดยไม่ได้รับอนุญาต และเล่นการพนันสลอตแมชชีนโดยไม่ได้รับอนุญาต ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า เพิ่งจะลักลอบนำตู้พนันดังกล่าวมาตั้งในร้านได้เพียงไม่กี่วัน เพื่อต้องการหารายได้เสริมให้กับทางร้าน แต่มาถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี กล่าวว่า ตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีได้มีคำสั่งให้เข้มงวดกวดขันห้ามมีการพนันชนิดต่างๆ ภายในพื้นที่รับผิดชอบโดยเด็ดขาด หากพื้นที่ใดปล่อยปละ ละเลยให้มีการลักลอบเล่นการพนันประเภทต่างๆ ตำรวจในพื้นที่นั้นจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบโดยตรง แม้จะไม่มีส่วนรู้เห็นกับผู้ลักลอบแอบเล่นการพนัน แต่ถือว่าเป็นการหย่อนยานในการดูแลพื้นที่และปฏิบัติหน้าที่ จำเป็นต้องย้ายนายตำรวจทั้ง 2 นายมาช่วยราชการที่ ภ.จ.นนทบุรี เพื่อเปิดทางให้คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงดำเนินการสอบสวนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับตู้ม้าตู้ม้าตู้สลอตการพนันของกลางบ่อตกกุ้งเด้ง 2 เสือโรงพักปลายบางข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 15:57 น.