ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเมาหึงโหด ฉุนเพ้อถึงแฟนเก่า มีดเสียบคอเมียดับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 เม.ย. 2564 05:17 น.
SHARE

หนุ่มเมาหึงโหดคว้ามีดดาบกะซวกคอเมียสาวดับสยองคาห้องเช่า สำนึกผิดร่ำไห้รอมอบตัว สารภาพก่อนเกิดเหตุซื้อเบียร์มานั่งดื่มกินกันจนเมาได้ที่ ฝ่ายหญิงพร่ำเพ้อเอาแต่พูดถึงแฟนเก่า พยายามขอร้องให้หยุดพูดแต่ไม่ฟังจนมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ฉุนฟิวส์ขาดคว้ามีดดาบแทงคอล้มทรุดดิ้นพราดขาดใจตาย หลังก่อเหตุตั้งสติได้วิ่งไปตามคนมาช่วยแต่ไม่ทันแล้ว เพื่อนข้างห้องเผยทั้งคู่ชอบดื่มเบียร์เมาทะเลาะกันบ่อยถึงขั้นฝ่ายหญิงเคยไปกระโดดแม่น้ำพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว

พิษรักแรงหึง หนุ่มเมาโหดแทงคอเมียดับสยองคาห้องเช่าเปิดเผยเมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 31 มี.ค. ร.ต.อ.บัณฑิต ทรัพย์คง รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุคนถูกแทงเสียชีวิตในหอพักริมน้ำ เลขที่ 426/13 ถนนศุภกิจ ต.หน้าเมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผกก. พ.ต.ท.เตชทัต เนตรุวงค์ รอง ผกก.ป. นำกำลังตำรวจ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.พุทธโสธร และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราไปตรวจสอบที่เกิดเหตุมีคนในหอพักอยู่ในอาการตื่น ตระหนกพากันมามุงดูจำนวนมาก ในห้องเช่าบนชั้น 2 พบศพ น.ส.เนย กำแพงทอง อายุ 23 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่บนฟูกที่นอนวางบนพื้น ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลทะลัก มีนายสุรฤทธิ์ หรือบอล พูลเฉลิม อายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุเป็นสามีของผู้ตายอยู่ในอาการมึนเมานั่งร้องไห้ฟูมฟายพยายามโผกอดร่างไร้วิญญาณของฝ่ายหญิง ตำรวจควบคุมตัวไว้ ตรวจสอบภายในห้องพบมีดดาบยาวประมาณฟุตครึ่งเปื้อนเลือดตกอยู่ที่พื้น มีขวดเบียร์เปล่าหลายสิบขวดตั้งกองอยู่มุมห้อง

ข่าวแนะนำ

นายสุรฤทธิ์ ผู้ก่อเหตุเผยว่า ปกติจะซื้อเบียร์มานั่งกินกับภรรยาที่ห้องเป็นประจำ จะมีปากเสียงกันบ้างบางครั้ง ก่อนเกิดเหตุซื้อเบียร์มานั่งดื่มกินกันตามปกติ แต่วันนี้หลังจากดื่มเบียร์ไปหลายขวดจนเมาได้ที่ ผู้ตายได้พูดถึงแฟนเก่า ทำให้ตนเกิดความไม่พอใจพยายามขอร้องให้หยุดพูด แต่ผู้ตายไม่ฟังยังพูดถึงแฟนเก่าซ้ำอีกจนมีปากเสียงทะเลาะกัน ด้วยความโมโหลุกขึ้นไปคว้ามีดดาบที่วางอยู่บนหลังตู้แทงเข้าไปที่ลำคอของผู้ตายอย่างแรงจนล้มทรุดดิ้นพราดนอนแน่นิ่ง ตั้งสติได้รีบวิ่งลงไปขอความช่วยเหลือแต่ไม่ทัน เมียสาวเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่เพื่อนข้างห้องเผยว่า ผู้ก่อเหตุและผู้ตายมาเช่าห้องอยู่ได้ประมาณ 2 เดือน ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร มักจะเห็นเดินถือขวดเบียร์ขึ้นไปกินบนห้องเกือบทุกวัน ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยมีปากเสียงกันรุนแรงถึงขั้นที่ผู้ตายเกิดความน้อยใจไปกระโดดแม่น้ำบางปะกงพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยไว้ได้ทัน หลังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุแล้วตำรวจนำตัวนายสุรฤทธิ์ไปควบคุมที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รอให้สร่างเมาจะได้สอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีต่อไป ส่วนศพ น.ส.เนย มอบให้หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรานำส่ง รพ.พุทธโสธร รอญาติมาติดต่อรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงโหดฆ่าเมียผัวฆ่าเมียเมาฆ่าเมียมีดเสียบคอหึงเมียแฟนเก่าฉะเชิงเทราข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 09:47 น.