ไลฟ์สไตล์
100 year

เตรียมบ้านสวนริมน้ำอ่างทอง รอผู้ว่าฯปู พักฟื้น-กายภาพป้องกันโรคแทรกซ้อน

ไทยรัฐออนไลน์
19 มี.ค. 2564 21:57 น.
SHARE

บ้านสวนริมน้ำ เตรียมพร้อมใช้เป็นที่พักฟื้นของ ผู้ว่าฯปู และทำกายภาพบำบัดร่างกายต่อที่บ้าน ภายใต้การติดตามของคณะแพทย์ศิริราช และเพื่อป้องกันการติดเชื้อแทรกซ้อน หลังหายป่วยโควิด-19

เมื่อวันที่ 19 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านสวนริมน้ำ เลขที่ 111 ม.6 ต.หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ที่เตรียมความพร้อมไว้พักฟื้นท่านผู้ว่าฯปู โดยบ้านพักที่จังหวัดอ่างทองเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ล้อมรอบด้วยต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น ในพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ ติดกับบริเวณทุ่งนา

ข่าวแนะนำ

โดยบริเวณประตูรั้วหน้าบ้านมีการติดป้ายประกาศงดการเข้าเยี่ยม เนื่องจากอยู่ในระหว่างพักฟื้นและทำกายภาพบำบัดร่างกายต่อที่บ้าน ภายใต้การติดตามของคณะแพทย์และเพื่อป้องกันการติดเชื้อแทรกซ้อน

ซึ่งนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ที่เข้ารับการรักษาใน รพ.ศิริราช ด้วยโรคติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. 63 จนอาการดีขึ้น และสามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งที่บ้านพักในจังหวัดอ่างทองเป็นสถานที่พักอีกหนึ่งแห่งที่เตรียมความพร้อมในระหว่างพักฟื้นและทำกายภาพบำบัดร่างกายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าผู้ว่าฯ ปูผู้ว่าฯ สมุทรสาครวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรีบ้านสวนริมน้ำสถานที่พักฟื้นอ่างทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:22 น.