ไอ้หื่นไม่รอด อนาจาร 6 ขวบ ย้อนมาจนมุม ปวีณาลุยช่วย

ข่าว

  ไอ้หื่นไม่รอด อนาจาร 6 ขวบ ย้อนมาจนมุม ปวีณาลุยช่วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  8 มี.ค. 2564 05:01 น.

  พ่อแม่วิ่งโร่ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังหนุ่มหื่นที่เคยบุกอนาจารลูกสาววัย 6 ขวบ หลบหนีการจับกุมไปกว่า 1 ปี ย้อนเข้ามาในบ้าน เรียกเพื่อนบ้านช่วยล็อกส่งตำรวจดำเนินคดี แต่ตำรวจแค่ตั้งข้อหาบุกรุก เกรงไม่ได้รับความเป็นธรรม “ปวีณา” พาเข้าแจ้งความอีกรอบ ขณะที่ตำรวจแจงผู้ต้องหารับสารภาพคดีอนาจารเด็กเมื่อปีที่แล้ว และคดีบุกรุกเป็นคดีล่าสุด

  ลากคอหื่นอนาจารเด็กหญิง 6 ขวบหลังหลบหนีคดีนานกว่าปีเกิดย่ามใจย้อนกลับบ้านเหยื่ออีกรอบ โดยเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 7 มี.ค. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พานางเดือน (นามสมมติ) กับ ด.ญ.ดาว (นามสมมติ) ลูกสาว อายุ 7 ขวบ บ้านอยู่ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เข้าพบ พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว ขอให้ดำเนินคดีกับนายภาณุวัฒน์ แก้วเจริญผล อายุ 48 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป บ้านอยู่ย่านบางเขน กทม. คนร้ายกระทำอนาจาร ด.ญ.ดาว (นามสมมติ) เมื่อวันที่ 6 ก.พ.2563 ขณะนี้นายภาณุวัฒน์ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องควบคุม สภ.ลาดหลุมแก้ว ในคดีบุกรุกบ้านของนางเดือน เหตุเกิดเย็นวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา

  เบื้องหลังคดีสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 ก.พ.2563 นายดอน (นามสมมติ) พ่อของ ด.ญ.ดาว และนางเดือน พา ด.ญ.ดาว ขณะนั้นอายุ 6 ขวบ ร้องขอความช่วยเหลือจากนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ว่า วันที่ 6 ก.พ.63 ขณะที่ลูกชายวัย 10 ขวบกับน้องดาว อยู่ในบ้านกัน 2 คน มีชายแปลกหน้าเข้าไปในบ้านถามว่าพ่ออยู่ไหม ลูกชายตอบว่าไม่อยู่ ชายคนดังกล่าวก็ยื่นเงินให้ 30 บาทบอกให้ลูกชายไปซื้อขนมกิน ตอนแรกลูกชายจะพาน้องไปด้วยแต่ชายคนดังกล่าวบอกไม่ต้องพาไป ด้วยความกลัวลูกชายเดินออกมานอกห้องแล้วแอบดูพบว่าชายคนนั้นได้จับน้องสาวถอดกางเกงบนที่นอนล่วงละเมิดทางเพศ จากนั้นก็เดินออกไปขี่รถ จยย.หลบหนี กระทั่งเย็นนายดอนและนางเดือนกลับถึงบ้าน ลูกๆเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังจึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว

  หลังรับร้องทุกข์นางปวีณาร่วมกับตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว ติดตามหาเบาะแสคนร้ายแต่ไม่พบวี่แวว นางเดือนเกรงคนร้ายย้อนกลับมาก่อเหตุอีกลาออกจากงานมาอยู่กับลูก 1 ปีเต็ม จนคิดว่าคนร้ายไม่น่าจะย้อนกลับมา จึงกลับไปทำงานเมื่อไม่นานมานี้ กระทั่งเย็นวันที่ 6 มี.ค. นางเดือนพาน้องดาวไปธุระนอกบ้าน ส่วนนายดอนกับลูกชายอยู่ในบ้าน ระหว่างนั้นนายภาณุวัฒน์ คนร้ายย่องเข้ามาในบ้าน พอเจอนายดอนกับลูกชาย ทำทีถามหาช่างทำบ้านแล้วผลุนผลันออกจากบ้านไป แต่ลูกชายจำได้ว่าเป็นคนร้ายบอกให้นายดอนทราบ ตะโกนเรียกเพื่อนบ้านช่วยกันล็อกตัวส่งตำรวจดำเนินคดี แต่ตำรวจตั้งข้อหาบุกรุกเท่านั้น จึงเข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา พาเข้าแจ้งข้อหาเพิ่มเติมดังกล่าว

  ด้าน พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว กล่าวว่า นายภาณุวัฒน์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำอนาจารเด็กจริง ผู้ต้องหาบ้านอยู่ย่านบางเขน และจะกลับมาบ้านแม่ยายที่อยู่ลาดหลุมแก้ว ระหว่างทางจะทำเหมือนว่าไปหางาน หรือหาช่างมาทำบ้าน วันที่เกิดเหตุได้ขับรถไปเรื่อยจนถึงบ้านผู้เสียหาย พบเด็กอยู่บ้านตามลำพัง ออกอุบายให้เด็กชายไปซื้อขนม แล้วกระทำอนาจารเด็กผู้หญิง พอดีได้ยินเสียงประตูหน้าบ้านปิด ด้วยความตกใจรีบวิ่งหนีไป แต่อ้างว่าไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน กระทั่งครั้งหลังวันที่ 6 มี.ค. ได้ย้อนกลับมาบ้านที่เคยก่อเหตุอีกครั้ง แต่เจอพ่อของเด็ก ทำทีสอบถามและพูดคุยกัน แต่ลูกชายจำได้จึงเรียกชาวบ้านมาช่วยกันจับกุมและส่งตำรวจ เบื้องต้นแจ้งข้อหาบุกรุกไว้ก่อน เพราะต้องสอบปากคำผู้ต้องหา และพยานอย่างละเอียด จากนั้นจะแจ้งข้อหาเพิ่มฐานกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปวีณา หงสกุลมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีสภ.ลาดหลุมแก้วปทุมธานีอนาจารข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 06:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์