ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงไม่ถนัดรถเกียร์ออโต้ เสียใจทำคนเจ็บ ยันไม่ได้หนี ขอรับผิดชอบค่าเสียหาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
5 มี.ค. 2564 19:31 น.
SHARE

คืบหน้าลุง 52 ปี ที่ขับนิสสัน มาร์ช พุ่งชนจยย.3 คันเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บ ริมถนนชุมชนสายโคกแย้-หนองผักชี หน้าตลาดนัดสามแยกหนองผักชี จ.สระบุรี เข้าให้ปากคำกับ ตร.แล้ว พร้อมรับผิดชอบ ไม่ได้หนี

ข่าวแนะนำ


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 5 มี.ค.64 นายโอภาส อ่อนศรี วัย 52 ปี ผู้ขับขี่รถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีขาว ทะเบียน กย 4023 สระบุรี ได้เดินมาที่ สภ.หนองแค พร้อมภรรยา เพื่อพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้ปากคำ หลังเกิดเหตุขับรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ หน้าร้านสะดวกซื้อ บริเวณตลาดนัดสามแยกหนองผักชี ริมถนนชุมชนสายโคกแย้-หนองผักชี ม.6 ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี

นายโอภาส กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุเมื่อวานตนเองได้ขับรถเก๋ง นิสสัน มาร์ช คันดังกล่าว ขับผ่านเส้นทางนี้ โดยขณะนั้นมีรถสวนทางมาด้านขวา และด้านหน้ามีรถชะลอตัว ตนเองเลยเบี่ยงออกมาทางขวา ปรากฏว่าตกใจเหยียบเอาคันเร่ง แทนที่จะเหยียบเบรก เลยทำให้รถพุ่งไปข้างหน้า ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้า และรถจักรยานยนต์ที่สวนทางมา และเลยไปพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทางเข้า ทำให้มีผู้บาดเจ็บ จยย.เสียหาย

ลุงวัย 52 ปี ผู้ขับรถเก๋งคู่กรณี กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุตนเองก็ตกใจ และไม่ได้หนีไปไหน สำหรับรถเก๋งคันนี้เป็นของลูกเลี้ยง ตนเองนำมาขับได้ 3-4 วันแล้ว โดยธรรมดาตนเองเคยแต่ขับรถเกียร์ธรรมดา ไม่เคยขับเกียร์ออโต้ จึงเป็นสาเหตุในการขับรถชนจนมีผู้บาดเจ็บในครั้งนี้ ตนเองยอมรับผิด พร้อมชดใช้ความเสียหายในครั้งนี้

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาลุง 52 ปี ต้องรอสอบสวนผู้เสียหายอย่างละเอียดก่อน จึงจะทำการแจ้งข้อหา ซึ่งพนักงานสอบสวนจะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย โดยรถเก๋งคันดังกล่าวอยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย จอดไว้ที่เก็บของกลาง สภ.หนองแค.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงวัย 52 ปีเก๋งชน จยย.เหยียบเบรกโดนคันเร่งเหยียบคันเร่งแทนเบรกรถเกียร์ออโต้นิสสัน มาร์ชตลาดนัดสามแยกหนองผักชีถนนชุมชนสายโคกแย้-หนองผักชีสภ.หนองแคสระบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 10:13 น.