ฆ่าหั่นศพเผาอําพราง ชายผิวขาวสับเป็นท่อนกระจายทิ้ง-ไม่พบศีรษะ

ข่าว

  ฆ่าหั่นศพเผาอําพราง ชายผิวขาวสับเป็นท่อนกระจายทิ้ง-ไม่พบศีรษะ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มี.ค. 2564 05:15 น.

  โคตรเหี้ยม ฆาตกรอำมหิตฆ่าหั่นศพชายนิรนาม ผิวขาว รูปร่างสันทัด ตัดแขนตัดขาบั่นคอแยกร่าง ทิ้งลำตัวไว้ข้างทาง แล้วจุดไฟเผาไหม้เกรียม ตำรวจกรุงเก่าระดมค้นหาชิ้นส่วนอวัยวะ ผงะเจอแขนขาถูกหั่นเป็นท่อนๆกระจายทิ้งข้ามอำเภอ แต่ส่วนหัวยังหาไม่พบ คาดเหยื่อโดนสังหารมาจากพื้นที่อื่น ก่อนอุ้มศพใส่รถตระเวนโยนทิ้งอำพรางคดี

  ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีโหด คนร้ายฆ่าหั่นศพชายนิรนาม ก่อนตระเวนนำชิ้นส่วนอวัยวะโยนทิ้งในหลายพื้นที่ เปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 มี.ค. ร.ต.อ.ภัทรคุณ แสงทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพชายไม่ทราบชื่อถูกฆ่าเผาอำพราง ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พิสิษฐ์ สวัสดิ์ถาวร ผกก.สภ.วังน้อย ชุดสืบสวน สภ.วังน้อย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.พระนครศรีอยุธยา แพทย์เวร รพ.วังน้อย และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ จุดที่เกิดเหตุเป็นถนนเข้าโครงการบ้านจัดสรรร้าง หมู่ 4 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย ตัดผ่านทะลุไปออกคลอง 27 ได้หลายเส้นทาง มีโรงงานอิฐบล็อกตั้งอยู่ห่างจุดเกิดเหตุ 100 เมตร

  ภายในพงหญ้าพบลำตัวชายนิรนาม อายุระหว่าง 25-30 ปี สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร ผิวขาว นอนหงาย แขนขาทั้ง 2 ข้างและศีรษะถูกตัดขาดด้วยของมีคม และยังหาชิ้นส่วนอวัยวะที่หายไปไม่พบ ที่ใต้ราวนมขวามีบาดแผลคล้ายถูกฟัน หัวนมขวาถูกตัดทิ้ง ศพถูกเพลิงไหม้เกรียมประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ใกล้ศพมีป้ายไวนิลและเศษเชือกไนลอนสีขาวตกอยู่ ลักษณะถูกเพลิงไหม้ไม่หมด เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน มอบศพให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพุทไธสวรรย์ นำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ชันสูตรอย่างละเอียด

  สอบถามนายอิทธิ รักษาดี อายุ 46 ปี ลูกชายเจ้าของโรงงานอิฐบล็อก ให้ข้อมูลกับตำรวจว่า เมื่อช่วงเช้ามืดคนงานขับรถผ่านสังเกตเห็นว่า บริเวณข้างทางมีกลุ่มควันเหมือนเผาขยะแต่ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งฟ้าสว่างมองเห็นชัด ว่า ในจุดที่มีการเผามีรูปร่างคล้ายคนและมีกลิ่นเนื้อไหม้ รีบวิ่งเข้ามาแจ้งตนให้ไปดู เมื่อมาถึงพบว่าเป็นศพถูกเผาจริงๆ รีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

  พ.ต.อ.พิสิษฐ์ สวัสดิ์ถาวร ผกก.สภ.วังน้อย เปิดเผยว่า หลังพบศพได้สั่งการให้ระดมตำรวจชุดสืบสวนทุกชุด ลงพื้นที่เร่งหาเบาะแสจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเข้าออกจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นต้องพิสูจน์ทราบให้ได้ก่อนว่าผู้ตายเป็นใคร จะได้เป็นเบาะแสสาวไปให้ถึงตัวคนร้าย ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบการแจ้งความคนหาย ทั้งในพื้นที่ สภ.วังน้อย และพื้นที่ใกล้เคียง แต่ตอนนี้ยังไม่พบข้อมูล คาดว่าคนร้ายสังหารเหยื่อแล้วตัดชิ้นส่วนอวัยวะนำมาโยนทิ้งแล้วจุดไฟเผาอำพรางซ้ำ เจ้าหน้าที่จะเร่งทำงานอย่างเต็มที่เพื่อเร่งคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

  ต่อมาเวลา 13.00 น. วันเดียวกัน ร.ต.อ มาลา แย้มชม รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งจาก น.ส.จรรยา ทรัพย์พล อายุ 38 ปี ผญบ.หมู่ 9 ต.บางประแดง ว่า พบชิ้นส่วนมนุษย์เป็นท่อนแขนและขา ถูกนำมาโยนทิ้งแล้วเผาอำพราง ในพงหญ้าริมถนนสาย 347 บางปะอิน มุ่งหน้าบางปะหัน หมู่ 9 ต.บางประแดง อ.บางปะอิน ไปตรวจสอบร่วมกับ พ.ต.อ.ชัยณรงค์ สมเพราะ รอง ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สมเจษฐ แม้นบุตร ผกก.สภ.บางปะอิน ชุดสืบสวน สภ.บางปะอิน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.บางปะอิน เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ และหน่วยกู้ภัยอยุธยา จุดเกิดเหตุอยู่ริมถนน 347 พบชิ้นส่วนแขนขาถูกหั่นเป็นท่อนๆ รวม 6 ชิ้น แล้วจุดไฟเผาไหม้เกรียมกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ บริเวณรอบที่เกิดเหตุมีรอยเผาหญ้าเป็นทางยาว 50 เมตร

  สอบถาม น.ส.จรรยา ทรัพย์พล ให้ข้อมูลว่า ช่วงเวลา 11.00 น. มีคนเก็บของเก่ามาแจ้งว่า พบแขนขามนุษย์ถูกเผาทิ้งไว้ในป่าข้างทางเข้ามาตรวจสอบพบเป็นชิ้นส่วนมนุษย์จริง รีบโทร.แจ้งตำรวจทราบ จากการสอบถามลูกบ้านพบว่าบริเวณดังกล่าวมีการจุดไฟเผาหญ้าข้างทาง ตั้งแต่ช่วง 22.00 น.คืนที่ผ่านมา แต่ไม่มีใครสนใจเนื่องจากคิดว่าเป็นการเผาหญ้าข้างทางตามปกติทั่วไป กระทั่งช่วงเช้ามีคนเก็บของเก่ามาพบชิ้นส่วนดังกล่าว

  พ.ต.อ.สมเจษฐ แม้นบุตร ผกก.สภ.บางปะอิน กล่าวว่า ชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบเป็นลักษณะท่อนแขนและขาถูกหั่นเป็นท่อนๆรวม 6 ชิ้น เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบว่า เป็นชิ้นส่วนศพชายนิรนามที่พบถูกฆ่าหั่นศพเผาทิ้งในพื้นที่ สภ.วังน้อย หรือไม่ ต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอยืนยันให้แน่ชัดอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนศพดังกล่าว ระหว่างนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนหาเบาะแสจากล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อค้นหารถยนต์ต้องสงสัยที่นำชิ้นส่วนศพมาเผาทิ้ง จะได้เร่งคลี่คลายคดีฆาตกรรมปริศนารายนี้ให้ได้โดยเร็ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
  03:20

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์