สลด ผู้สมัครส.ท.หญิง ไม่ได้เลือกตั้ง ลงพื้นที่หาเสียง รถชนคาสี่แยก

ข่าว

สลด ผู้สมัครส.ท.หญิง ไม่ได้เลือกตั้ง ลงพื้นที่หาเสียง รถชนคาสี่แยก

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2564 16:59 น.

ผู้สมัครหญิง เลือกตั้ง ส.ท.ท่าไม้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ขี่จยย.ตามรถทีมหาเสียงข้ามถนน ถูกรถกระบะมาทางตรงพุ่งชนร่างกระเด็น สลบเหมือด ก่อนเสียชีวิต เพื่อนร่วมทีมโพสต์อาลัย   


วันที่ 1 มี.ค. ภายหลังมีการโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการสูญเสียผู้สมัครร่วมทีม ที่โชคร้ายประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิตขณะหาเสียงเลือกตั้งเทศบาลตำบลท่าไม้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี โดยมีบางคนโพสต์ว่า “แม้จะรู้จักกันได้ไม่นาน แต่นั่นไม่สำคัญ เพราะสัมผัสได้ตลอดเวลาว่าผู้หญิงคนนี้ใจเกินร้อย ช่วยเหลือกิจกรรมของกลุ่มไม่เคยขาด และเป็นห่วงทุกคนตลอด รักและเคารพพี่สาวที่แสนดี "คุณวันทิพย์ สงเคราะห์"” และมีการโพสต์ภาพของนางสาววันทิพย์ด้วย

ล่าสุด เวลา 15.00 น. วันที่ 1 มี.ค. ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยถึงอุบัติเหตุครั้งนี้ว่า เหตุเกิดรวดเร็วมาก โดยเมื่อวานนี้ (28 ก.พ.64) เวลาประมาณ 08.00 น. ทีมผู้สมัครเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าไม้ ในนามกลุ่มท่าไม้ก้าวหน้า นำโดย นายอาทิตย์ สิทธิวิไล ผู้สมัครนายกเทศบาลตำบลท่าไม้ หมายเลข 1 หัวหน้ากลุ่ม ได้นัดหมายกันลงพื้นที่หาเสียง โดยนัดเจอผู้สมัคร ส.ท.ที่วัดแม่พระเป็นที่พึ่ง หมู่ 9 ต.ท่าไม้ เพื่อร่วมลงพื้นที่หาเสียง

ปรากฏว่า นางสาววันทิพย์ สงเคราะห์ ผู้สมัคร ส.ท. เบอร์ 8 มีธุระส่วนตัว จึงขอตัวไปทำธุระก่อน และแยกย้ายกัน แต่โชคร้าย ขณะที่นางสาววันทิพย์ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อข้ามถนนแสงชูโต บริเวณทางแยกหน้าวัดแม่พระเป็นที่พึ่ง(ท่าไม้) ได้มีรถยนต์กระบะ โตโยต้า รีโว่ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผจ 2913 นครปฐม ขับพุ่งชนอย่างแรง จนนางสาววันทิพย์สลบหมดสติ ขาขวาขาด ชาวบ้านและอาสาสมัครมูลนิธิขุนรัตนาวุธได้เข้าช่วยเหลือ โดยระดมช่วยชีวิตด้วยการปั๊มหัวใจ 15 นาที แต่ไม่เป็นผล นางสาววันทิพย์ได้เสียชีวิตในที่สุด

ขณะที่โซเชียลมีการแชร์คลิปภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดนาทีของการเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนเป็นเหตุให้ นางสาววันทิพย์ สงเคราะห์ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต บริเวณทางแยกริมถนนแสงชูโต หมู่ 9 ต.ท่าไม้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

ขณะที่การสอบสวนดำเนินคดี ทางพนักงานสอบสวน สภ.ลูกแก ได้ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุ สอบพยานและรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับรถคู่กรณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ลุงชะตาขาด" วิ่งข้ามถนน-ตัดหน้ากระบะ ชนตูมดับสนิท
00:39

"ลุงชะตาขาด" วิ่งข้ามถนน-ตัดหน้ากระบะ ชนตูมดับสนิท

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์