ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ค้าออนไลน์ รมควันคารถ เฟซสั่งลาแล้วปลิดชีพ ลานจอดองค์พระปฐม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
25 ก.พ. 2564 05:18 น.
SHARE

แม่ค้าออนไลน์ช้ำรักรมควันดับคาเก๋ง หลังคบหากับแฟนหนุ่มพ่อค้าขายเนื้อไก่ แต่รักไม่สมหวังดังใจ ตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กสั่งลา แล้วขับรถไปจอดที่หน้าองค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม นานร่วม 3 วัน กระทั่งเจ้าหน้าที่ไปพบเป็นศพในรถพร้อมเตาอั้งโล่

แม่ค้าออนไลน์รมควันดับคารถ เปิดเผยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 ก.พ. พ.ต.ต.เจตชนะ ศิริจำปา สว. (สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุคนรมควันเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋งที่ลานจอดรถด้านหน้าองค์พระปฐมเจดีย์ ต.พระปฐมเจดีย์ ไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลนครปฐม และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน 6 กฒ 3213 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ลานจอดรถกระจกติดฟิล์มดำสนิททุกบาน ประตูไม่ได้ล็อก ภายในรถพบศพ น.ส.ศรัณย์ภร ดีพุ่ม อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 ถนนบรรเจิดใจราช ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม สภาพศพนั่งเอนเบาะคนขับรถไปด้านหลัง ใช้ผ้านวมคลุมตัว เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน ที่วางเท้าพบเตาอั้งโล่ มีเศษเถ้าถ่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขององค์พระปฐมเจดีย์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถเก๋งสีขาวคันนี้มาจอดอยู่นาน 3 วันแล้ว คิดว่ารถชาวบ้านมาจอด กระจกติดฟิล์มดำมองไม่เห็นคนนั่งอยู่ในรถ กระทั่งช่วงเช้า ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากในรถ และมีแมลงวันมาตอมรอบรถ พบมีผู้เสียชีวิตรีบแจ้งตำรวจตรวจสอบ

ต่อมานายต้อง แฟนหนุ่มของผู้ตายเดินทางมาดูศพร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้า พร้อมเปิดเผยว่า ตนมีอาชีพค้าเนื้อไก่อยู่ที่ตลาดปฐมมงคล ส่วนผู้ตายมีลูกติดจากสามีเก่า 2 คน มีอาชีพนายหน้าค้าที่ดิน และแม่ค้าขายครีม และหน้ากากอนามัยทางออนไลน์ คบเป็นแฟนกันมานานกว่า 1 ปี ยามว่างผู้ตายจะมาช่วยขายไก่ ก่อนหน้านี้มีปากเสียงทะเลาะกัน แต่เป็นเรื่องปัญหาทั่วไป ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุฆ่าตัวตาย ขณะที่ตำรวจตรวจสอบเฟซบุ๊กของ น.ส.ศรัณย์ภร ดีพุ่ม เมื่อวันที่ 21 ก.พ. โพสต์ข้อความตัดพ้อต่อความรักไม่สมหวัง และป่วยเป็นโรคซึมเศร้า คาดเป็นสาเหตุฆ่าตัวตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายแม่ค้าออนไลน์รมควันฆ่าตัวตายองค์พระปฐมเจดีย์นครปฐมข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 05:40 น.