ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียหลวงลั่น พร้อมสู้หากถูกฟ้อง 2 ล้าน แต่ให้จ่าย 3 แสนมาก่อน

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 16:10 น.
SHARE

น้องจอย เมียหลวงผู้สร้างวีรกรรม ถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งผัว ลั่นพร้อมสู้ หาก น้องโบว์ สาวที่แอบแต่งงานกับสามี จะฟ้องเรียก 2 ล้านแต่ให้จ่าย 3 แสน ที่ตัวเองฟ้องแพ่งมาก่อน ล่าสุดผุดแฮชแท็ก "โครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกัน" ให้คำปรึกษาคนหัวอกเดียวกัน 

จากกรณี นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือน้องจอย อายุ 33 ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชาย คือ สิบตำรวจเอกศรันญู หมู่แก้ว อายุ 34 ปี ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท สามีของเธอที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ขณะที่เจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน เหตุการณ์เกิดเมื่อช่วงเช้า วันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 23 ก.พ. ทางเฟซบุ๊ก Punpun Mookaew ของน้องจอย มีการโพสต์ข้อความ กรณีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากน้องโบว์ เจ้าสาวตามคลิป โดยน้องจอยยังยืนยันว่า ขอรับเป็นเงินสดจำนวน 300,000 บาทเท่านั้น จะไม่มีการเจรจายอมความใดๆ ทั้งสิ้น และหากคู่กรณีจะฟ้องกลับเรียกเงิน 2 ล้านบาท ตามที่โพสต์ หลังทนายความแนะนำ ก็ยินดีที่จะสู้คดี เพราะทนายที่คอยช่วยเหลือตนก็พร้อม โดยน้องจอยกล่าวทิ้งท้ายแบบเจ็บๆ ว่า

“จะเอา 2 ล้านก็ฟ้องไป แต่ให้จ่าย 3 แสนมาก่อนก็แล้วกัน”

นอกจากนี้ น้องจอย ได้ริเริ่มกิจกรรมใหม่ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือ คนหัวอกเดียวกัน คือบรรดาเมียๆ ที่มีความทุกข์ร้อนจากปัญหาต่างๆ ได้มาปรึกษาหารือกันในเฟซบุ๊ก ภายใต้แฮชแท็ก #โครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกัน” ซึ่งได้การตอบรับดีมาก เพราะมีทีมเมียหลวงเข้ามาคอมเมนต์ และปรึกษาปัญหา ประสาคนที่ตกอยู่ในสภาพเดียว หรือเกิดเหตุการณ์ที่คล้ายกับเธอ มาโพสต์ แสดงความคิดเห็น และติดแฮชแท็ก รวมทั้งมีการแชร์ออกไปจำนวนมาก ส่วนเนื้อหา จะเป็นการให้กำลังใจบรรดาเมียหลวง เล่าเรื่องราว ระบายความชอกช้ำของตัวเอง ที่ไม่สามารถบอกใครได้ ให้เพื่อนๆ ฟัง และช่วยกันระดมสมองแก้ปัญหา

นางนิภาพรรณ หรือน้องจอย เมียหลวงที่สร้างวีรกรรมบุกงานแต่งสามีกับหญิงอื่น เผยว่า เหมือนเราอยู่ทีมเมียหลวงอยู่แล้ว เราเข้าใจคนที่หัวอกเดียวกับเรา มีคนทักข้อความมาพูดคุยสอบถามจำนวนมาก จึงใช้ แฮชแท็ก #โครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกัน คอยรับฟังปัญหา ช่วยกันแบ่งปันความรู้สึกของกันและกัน เราก็คอยแนะนำ ให้คำปรึกษา

"ทางทนายพัฒน์ ทนายอาสา ที่ดูแลคดี ก็ช่วยดูปัญหาของแต่ละคน ช่วยให้กำลังใจ ปลอบใจ ให้ทุกคนสู้ๆ ให้ฝ่าฟันวิกฤติครอบครัวไปให้ได้ จะคอยอยู่เคียงข้างกัน เพราะทีมเมียหลวงในประเทศนี้มีเยอะ ทุกคนเป็นกำลังใจให้กันได้อย่างดี"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุกงานแต่งบุกงานแต่งผัวเมียหลวง ชัยนาทเมียหลวงเมียน้อยเมียหลวงฟ้องข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 02:33 น.