สมุทรสาครฝนถล่ม น้ำรอระบายไหลท่วมที่มหาชัย รถเล็กจอดตาย จราจรเป็นอัมพาต

ข่าว

  สมุทรสาครฝนถล่ม น้ำรอระบายไหลท่วมที่มหาชัย รถเล็กจอดตาย จราจรเป็นอัมพาต

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.พ. 2564 13:02 น.

  ฝนตกที่ จ.สมุทรสาคร หนักในตอนเช้า ทำให้เกิดน้ำท่วมขังหลายจุด อาทิ ถนนเศรษฐกิจ ทางต่างระดับบริเวณร้านบิ๊กซี รวมทั้งถนนคู่ขนานพระราม 2 ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นอัมพาต เทศบาลฯ เร่งระบายแล้ว


  เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ได้เกิดฝนเทกระหน่ำลงมาที่ตัวเมืองมหาชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ทำให้เกิดน้ำท่วมขังหลายจุดอาทิบนถนนเศรษฐกิจ ด้านข้าง สภ.เมืองสมุทรสาคร มีน้ำท่วมสูงประมาณ 20 ซม.

  ส่วนทางต่างระดับบริเวณร้านบิ๊กซี ซึ่งเป็นพื้นที่ต่ำมากนั้นมีน้ำท่วมสูงประมาณ 30-40 ซม. ทำให้ประชาชนและผู้ที่สัญจรไปมาเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถจักรยานยนต์บางคันเครื่องดับ รถยนต์ผ่านเส้นทางคู่ขนานเข้าพระราม 2 ไม่ได้ ส่งผลให้การจราจรในหลายเส้นทางก็ติดขัดจนเป็นอัมพาต รวมทั้งถนนบางสายก็ถูกปิดกั้นการจราจร

  นอกจากนี้ ยังได้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหลายราย ซึ่งทางเทศบาลนครสมุทรสาครได้เร่งระบายน้ำลอกท่อบางจุด โดยคาดว่าเมื่อระบายน้ำเสร็จเรียบร้อยก็จะกลับมาสู่สภาวะปกติ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝนตกน้ำท่วมน้ำท่วมสมุทรสาครถนนพระราม 2แยกต่างระดับสมุทรสาครน้ำท่วมถนนการจราจรเป็นอัมพาตเทศบาลเมืองสมุทรสาครต.มหาชัยน้ำท่วมมหาชัยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 09:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์