ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งชนเสาไฟฟ้าพังยับ ไฟลุกย่างสดคนขับตายคารถ ริมถนนที่ อ.เขาย้อย

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2564 15:00 น.
SHARE

เก๋งชนเสาไฟฟ้าพังยับจนเกิดไฟลุกไหม้รุนแรงริมถนนหน้าโรงงานเพชรสยามใน อ.เขาย้อย คนขับติดในรถออกมาไม่ได้ พลเมืองดีพยายามไปช่วยแต่ไฟไหม้รุนแรง จนคลอกคนขับตายคารถ รถตามหลังชนกับชิ้นส่วนพัง 1 คัน

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 1 ก.พ.64 ร.ต.ท.วรินทร รอดพันธุ์ ร้อยเวร สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้าเกิดเพลิงลุกไหม้ และมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถที่บริเวณจุดกลับรถ ด้านหน้าโรงงานเพชรสยาม หมู่ 3 ต.ทับคาง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี จึงประสานรถเพลิงเทศบาลตำบลเขาย้อย รถกู้ชีพ รพ.เขาย้อย และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ร่วมตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 3679 เพชรบุรี อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำ และใช้ถังเคมีฉีดสกัดเพลิงในเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงเพลิงจึงสงบ ตรวจสอบบริเวณที่นั่งคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถจำนวน 1 ราย ในสภาพถูกไฟคลอกร่างดำเป็นตอตะโก ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร มีเครื่องยนต์และชิ้นส่วนของรถยนต์เก๋งตกกระจายอยู่กลางถนนเพชรเกษม เป็นเหตุให้รถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีเทา หมายเลขทะเบียน กค 2977 ชุมพร มีนายธงชัย แสงประทุม ที่ขับขี่ผ่านมาหักหลบจนเสียหลักชนเครื่องยนต์ดังกล่าวได้รับความเสียหายอีก 1 คัน

นายเจษฎา จันทร์ประเสริฐ พนักงงานโรงงานเพชรสยาม ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังเข้าไปทำงานได้ยินเสียงดังอย่างรุนเเรงจึงวิ่งออกมาดูพร้อมเพื่อนอีก 2 คน และพบเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวชนอยู่ติดกับเสาไฟฟ้า และมีผู้หญิงติดอยู่ภายรถ 1 ราย ขณะที่ตนและเพื่อนกำลังวิ่งเข้าไปช่วยเหลือเพลิงก็ได้เกิดลุกไหม้รถขึ้นมาอย่างรวดเร็วจึงทำให้ไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเช็กหมายเลขทะเบียนรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ทราบว่าผู้ครอบครองรถ คือ นางปัญญา แก้วผลึก ชาวบ้าน หมู่3 ต.ท่าแร้ง อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งจะต้องรอญาติมายืนยันว่าใช่บุคคลเดียวกันหรือไม่เนื่องจากสภาพศพและหลักฐานต่างๆ ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนชนไฟลุกย่างสดคารถรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าอ.เขาย้อยเพชรบุรีไฟคลอกตายโรงงานเพชรสยามข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 21:44 น.