ไลฟ์สไตล์
100 year

เสียบกระทะอุ่นกับข้าวแล้วไปทำงาน ไฟไหม้บ้าน วอดหมดทั้งหลัง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2564 14:37 น.
SHARE

หนุ่มวัย 37 ปีที่สมุทรปราการ เสียบกระทะไฟฟ้าอุ่นอาหารแล้วลืม ไปถึงที่ทำงานข้างบ้านโทรไปบอก ไฟไหม้บ้าน กลับมาเห็นบ้านวอดทั้งหลัง ลามไปไหม้บ้านข้างเคียงเสียหายด้วย

เวลา 11.00 น.วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.อ.สุธาดา ศรีสุวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านประชาชน เลขที่ 32 หมู่ 7 ซอยเทศบาลบางปู 71 ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งประสานรถดับเพลิงพื้นที่ใกล้เคียง 5 คันเข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ พบเพลิงโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง ก่อนที่จะลามไหม้บ้านเลขที่ 70/7 ซึ่งปลูกอยู่ติดกัน เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำนานกว่า 40 นาที จึงคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบพบบ้านต้นเพลิงเสียหายทั้งหลัง รถจักรยานยนต์อีก 1 คัน และบ้านข้างเคียงเสียหายบางส่วน

สอบถามนายปฏิภาณ แสงเงิน อายุ 18 ปี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนกับแฟนสาวอยู่บนนอนพักอยู่ชั้นสอง จู่ๆ มีควันลอยฟุ้งเข้ามาในห้องเป็นจำนวนมาก 

ต่อมา นายเมธาสิทธิ์ แสงเงิน อายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกับเล่าสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ว่า น่าจะมาจากตนลืมถอดปลั๊กกระทะไฟฟ้าที่เสียบอุ่นอาหารทิ้งไว้ในครัว ก่อนจะเดินทางไปทำงาน จนมีคนโทรมาไปบอกว่าไฟไหม้บ้าน 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้บ้านไฟไหม้ สมุทรปราการลืมถอดปลั๊กเสียบปลั๊กทิ้ไว้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 01:07 น.