ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่ก๊งเหล้าขาวเมาได้ที่ พาเพื่อนซิ่งสามล้อ ชนรถบัสถูกเหยียบหัวเละ

ไทยรัฐออนไลน์
26 ม.ค. 2564 02:37 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ก๊งเหล้ากับเพื่อน ก่อนพากันซิ่งสามล้อเครื่อง แต่เสียหลักไปชนรถบัสที่วิ่งสวนมา จนร่างหลุดเข้าไปใต้รถและถูกล้อทับศีรษะเสียชีวิต

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 ม.ค. 2564 พ.ต.ต. สำราญ ม่วงศรีเมืองดี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุ รถสามล้อเครื่องชนกับรถบัสรับส่งคนงาน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส บนทางหลวงชนบทหมายเลข ชน 3183 สายชัยนาทวัดสิงห์ หลักกิโลเมตรที่ 13 รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอภินันท์ เคหะนันท์ อายุ 48 ปี เสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพหัวเละกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นถนน ใกล้กันพบขวดเหล้าขาวแตกละเอียด 1 ขวด โดยที่ไหล่ทางพบรถสามล้อเครื่องสีแดงของผู้ตายตกอยู่ในสภาพพังยับเยิน โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชายอายุประมาณ 45 ปี จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อทำการรักษา

ห่างออกไปประมาณ 80 เมตร พบรถบัสรับส่งคนงานคู่กรณีจอดอยู่ ในสภาพกันชนหน้าฝั่งขวาได้รับความเสียหายจากการชน โดยมี นายกิตติโรจน์ แตงฉ่ำ อายุ 27 ปี คนขับรถยืนรอมอบตัว พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนขับรถมารับคนงานจาก อ.วัดสิงห์ ไปส่งที่โรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.สิงห์บุรี มาถึงที่เกิดเหตุก็มีรถของคู่กรณีขับสวนมา ตนสังเกตเห็นคนที่เป็นผู้โดยสาร ลุกขึ้นยืนลักษณะเต้น และร้องรำทำเพลงมา จู่ๆ รถสามล้อคู่กรณีก็แฉลบข้ามเลนเข้ามาหารถของตน ซึ่งไม่สามารถหักหลบได้ เพราะฝั่งด่านซ้ายเป็นไหล่ทางชันและลึก จึงเกิดการชนเสียงดังสนั่น ร่างของนายอภินันท์กระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถ จนถูกล้อทับเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านญาตินายอภินันท์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายอภินันท์ กับเพื่อนสนิทได้ดื่มเหล้ากันอยู่ในสวน เมื่อเมาได้ที่ก็ชวนกันออกมาขับรถเล่นและซื้อเหล้าเพิ่ม จนมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเมา โดยตำรวจได้อายัดตัวคนขับรถบัสไว้สอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุเมาแล้วขับชัยนาทสามล้อเครื่องสามล้อชนรถบัสรถบัสเหยียบหัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 22:34 น.