ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกจับวัยรุ่นสระบุรี 39 คน ปิดห้องปาร์ตี้ พี้ไอซ์ ยาเค เย้ยโควิด

ไทยรัฐออนไลน์
24 ม.ค. 2564 10:11 น.
SHARE

กลุ่มวัยรุ่นที่สระบุรี อดรนทนไม่ไหว นัดรวมกลุ่มปาร์ตี้ยา เข้าไปมั่วสุมในห้องพักหลังร้านดังใน อ.หนองแค ตำรวจ ฝ่ายปกครอง สธ. บุกจับได้ทั้งหมด 39 คน พบพี้ทั้งไอซ์ ยาเค ยาอี บุหรี่ไฟฟ้า มีห้องแชตนัดหมายกันทางโซเชียล 


เวลา 03.30 น. วันที่ 24 ม.ค. พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.สิงห์ พเดช รอง ผบก.จว.สระบุรี พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค ชุดสืบสวนสภ.หนองแค นายศุภวัฒน์ จงธรรม ปลัดอำเภอหนองแค นายปรีชา โอภาสีสวัสดิ์ สาธารณสุขอำเภอหนองแค และฝ่ายปกครองรวม 50 นาย สนธิกำลังกันบุกปิดล้อมร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลังจากมีสายรายงานว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมกันจำนวนมาก บริเวณ ม.9 ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จ.สระบุรี

ข่าวแนะนำ

พบหน้าร้านปิดไฟมืด แต่ที่ด้านหลังร้าน ซึ่งเป็นที่พักพนักงาน มีกลุ่มวัยรุ่นกำลังมั่วสุม มีการเปิดเพลงเสียงดังและเต้นกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าจับกุมต่างพยายามหลบหนี แต่มีทางเข้าออกเพียงทางเดียว จึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่สามารถหลบหนีได้

เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวไว้ได้ทั้งหมด 39 คน เป็นหญิง 13 คน ชาย 26 คน ในจำนวนนี้มีเยาวชนหญิง 4 คน ชาย 1 คน ตรวจสอบในบริเวณดังกล่าวพบยาเสพติดหลายชนิด พร้อมอุปกรณ์การเสพ มีทั้ง ยาไอซ์ ยาเค ยาอี บุหรี่ไฟฟ้า เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง จึงเก็บรวบรวมของกลางพร้อมวัยรุ่นทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองแค ดำเนินคดีในข้อหา ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ร.บ.ยาเสพติด ฝ่าฝืนคำสั่งผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี โดยมี นายสมฤกษ์ คงสมฤกษ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159 ม.2 ต.โพธิ์สาวหาญ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา รับเป็นผู้จัดงานปาร์ตี้ยาเสพติดในครั้งนี้

สอบสวนทราบว่า วัยรุ่นกลุ่มนี้มีการนัดรวมตัวกันผ่านทางโชเชียล หลังถูกจับ มีการตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย เพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติม ส่วนการตรวจคัดกรองโรค เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทำการตรวจวัดอุณหภูมิวัยรุ่นทั้งหมด ไม่พบผู้มีอุณหภูมิสูงแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้ยามั่วสุมยาเสพติดปาร์ตี้ยาเสพติดจับปาร์ตี้ยาปาร์ตี้ยา สระบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 13:35 น.